HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Phuket Biz News

เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวหาดป่าตองยิ่งใหญ่ทั้งไทย-เทศเข้าร่วมจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. ที่บริเวณลานสนามกีฬาป่าตอง หาดป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต นายวิชัย ไพรสงบ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดงานฤดูกาลท่องเที่ยวหาดป่าตองประจำปี 2552 หรือ “2009 Phuket Carnival at Patong” ซึ่งเทศบาลเมืองป่าตอง จัดขึ้นภายใต้การสนับสนุนของบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-20 ธันวาคม นี้

มีนายธีระยุทธ เอี่ยมตระกูล,นายสมิทธิ์ ปาลวัฒน์วิไชย รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายไพบูลย์ อุปัติศฤงค์ นายก อบจ.ภูเก็ตนางไทศิกา ไพรสงบ นายกเหล่ากาชาดังหวัดภูเก็ต นางอรชุติมา ปาลวัฒน์วิไชย รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดภูเก็ต นายศิริพัฒ พัฒกุล นายอำเภอกะทู้ พล.ต.ต.พิกัด ตันติพงศ์ ผบก.ภ.จว.ภูเก็ต นางบังอรรัตน์ ชินะประยูร ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต นายเปี่ยน กี่สิ้น นายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง นายสมบูรณ์ จิรายุส นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว จ.ภูเก็ต นายเมธี ตันมานะตระกูล นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคใต้ นายชัยอนันท์ สุทธิกุล นายกเทศมนตรีเมืองกะทู้ นายจุฑา ดุมลักษณ์ นายก อบต.กมลา และผู้บริหารจากบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) แขกผู้มีเกียรติ ประชาชนผู้สนใจทั่วไป นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติเข้าร่วมจำนวนมาก

    อย่าง ไรก็ตามก่อนที่จะเข้าสู่พิธีเปิดงานดังกล่าวอย่างเป็นทางการ ประชาชน นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ จำนวนมากให้ความสนใจชมขบวน Carnival ซึ่งเป็นไปอย่างยิ่งใหญ่ สวยงาม สามารถสร้างสีสันต์ของการจัดงานได้เป็นอย่างดี โดยมีหน่วยงานราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สถานศึกษา และสถานประกอบการต่างๆ ในพื้นที่หาดป่าตองร่วมขบวน โดยขบวนมีการรณรงค์ลดภาวะโลกร้อน การรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุบนท้องถนน เพื่อให้ผู้ใช้รถใช้ถนนมีจิตสำนึกในการจราจร มีการแสดงประเพณีวัฒนธรรมของไทย และของประเทศต่างๆ

    สำหรับการจัดงานปีนี้ทางเทศบาลเมืองป่าตองได้ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งภาครัฐและเอกชน ร่วมกันจัดขึ้นเป็นปีที่

    24 เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวให้กับหาดป่า ตอง สร้างกิจกรรมซึ่งเพิ่มรายได้ และช่วยขยายโอกาสทางธุรกิจให้กับจังหวัดภูเก็ต เป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวหาดป่าตองให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ตลอดจนสร้างความเชื่อมั่นและภาพลักษณ์ที่ดี ให้กับการท่องเที่ยวของหาดป่าตองและจังหวัดภูเก็ตรวมทั้งเพื่อแสดงให้เห็น ศักยภาพ และความพร้อมของจังหวัดภูเก็ตในการรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางเข้ามาตลอด จนทั้งปี

     กิจกรรมงานเปิดฤดูการท่องเที่ยว กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-20 ธ.ค. มีการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินแกรมมี่ กิจรรมการแสดงทางวัฒนธรรม ประเพณี อาทิเช่น การแสดงหนังตะลุง กลองสะบัดชัย ฟ้อนสาวไหม บูทขายสินค้าต่างๆ และรวมถึงกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

ขอบคุณข่าวจาก
Siangtai Daily Newspaper

 ข่าวอื่น ๆ

18 - 06 - 2013 ราคาทองคําวันนี้ 18 มิถุนายน 2556 รูปพรรณขาย 20,600 บาท
12 - 05 - 2013 ก.ล.ต. ร่วมออกบูธในงาน Money Expo Bangkok 2013
26 - 02 - 2013 แบงค์กสิกรไทยเติมความรู้เศรษฐกิจให้ SME ภูเก็ต
26 - 02 - 2013 การบินไทยเปิดเที่ยวบินเชื่อมภูเก็ต-อินเดีย 2 เมือง เริ่มปลาย มี.ค.นี้
15 - 02 - 2013 แนะรัฐเปิดกว้างโลว์คอสต์แอร์ไลน์ใช้ดอนเมือง

 

Play
C&N Resort and Spa
SME Package
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today