HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Phuket Biz News

ฟิลิปส์เปิดตัวแคมเปญ City.People.Light ส่องสว่างวงเวียนสุรินทร์ จ.ภูเก็ต

ฟิลิปส์ได้จัดกิจกรรม Philips City.People.Light ครั้งแรกขึ้นในประเทศไทยที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพในการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจสูง โดยจัดกิจกรรมใน 3 รูปแบบ

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยกลุ่มธุรกิจไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่าง เปิดตัวแคมเปญ City.People.Light จัดสัมมนาพร้อมแสดงศักยภาพเทคโนโลยี และโซลูชั่นส่องสว่างฟิลิปส์ เนรมิตแสงสีให้กับวงเวียนสุรินทร์ จังหวัดภูเก็ต สร้างสรรค์ความงดงามของแลนด์มาร์คใจกลางเมืองมากยิ่งขึ้น เพิ่มความประทับใจให้กับชาวเมืองและนักท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต

ฟิลิปส์เปิดแคมเปญ Philips “City.People.Light” ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่จังหวัดภูเก็ต มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจในเรื่องของความสำคัญในการใช้โซลูชั่น แสงสว่างที่ทันสมัยและประหยัดพลังงานเพื่อช่วยการพัฒนาเมืองเป็นไปได้อย่างยั่งยืน (sustainable cities) เพราะการใช้โซลูชั่นแสงสว่างที่เหมาะสมจะสามารถมีส่วนสำคัญในการเร่งพัฒนาเมืองทั้งในด้านเศรษฐกิจ และคุณภาพชีวิตของประชาชนในเมือง

โซลูชั่นแสงสว่างฟิลิปส์มีประสิทธิภาพสามารถช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยว เพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังสามารถลดการใช้พลังงานอีกด้วย เนื่องจากโซลูชั่นแสงสว่างด้วยเทคโนโลยี LED สามารถช่วยเพิ่มสีสันและสร้างสรรค์ความงดงามให้กับเมืองในการส่องสว่างสถานที่สำคัญๆหรือแลนด์มาร์ค ทำให้เพิ่มความโดดเด่นให้กับเมืองมากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันเพิ่มความปลอดภัยในเมืองด้วยเทคโนโลยีแสงสีขาว (White Light) ที่มีประสิทธิภาพ พร้อมกับการลดการใช้พลังงาน ช่วยลดค่าใช้จ่าย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ส่งผลถึงการลดปัญหาภาวะโลกร้อน

ฟิลิปส์ได้จัดกิจกรรม Philips City.People.Light ครั้งแรกขึ้นในประเทศไทยที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพในการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจสูง โดยจัดกิจกรรมใน 3 รูปแบบ คือการสัมมนา การสาธิตผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี และการจำลองการจัดแสดงโซลูชั่นแสงสว่าง ณ สถานที่จริง เพื่อแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของโซลูชั่นแสงสว่างฟิลิปส์อย่างเป็นรูปธรรม โดยได้เชิญผู้แทนจากหน่วยงานของรัฐที่เกี่ยวข้อง เช่น องค์การบริหารส่วนจังหวัด องค์การบริหารส่วนตำบล เทศบาล ฯลฯ เข้าร่วมกิจกรรม

ฟิลิปส์ได้จัดแสดงโซลูชั่นแสงสว่างสร้างปรากฏการณ์แห่งสีสันใหม่ให้กับวงเวียนสุรินทร์จังหวัดภูเก็ต โดยคำนึงถึงการสร้างสรรค์ให้บริเวณวงเวียนมีความโดดเด่นสวยงาม จึงใช้เทคโนโลยี LED ผสมผสานกับเทคนิคที่หลากหลาย ทั้งการส่องสว่างพื้นผิว การกำหนดทิศทางการส่อง รวมถึงการเลือกใช้สีสันหลากหลาย เพื่อเพิ่มความโดดเด่นของวงเวียนทั้งในระยะใกล้และระยะไกล นอกจากนี้ยังได้แสดงนวัตกรรมแสงขาว โดยเปลี่ยนหลอดไฟในโคมไฟถนนบริเวณใกล้เคียง เพื่อเทียบเคียงให้เห็นความชัดเจนในการมองเห็น และความสวยงามของเมืองในยามค่ำคืน กับหลอดไฟที่ใช้เทคโนโลยีเก่าและให้แสงสีเหลือง

แคมเปญ Philips City.People.Light นับเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์การตลาดของกลุ่มธุรกิจไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่าง ฟิลิปส์ที่จะรุกตลาดกลุ่มลูกค้าโครงการในปีนี้


 ข่าวอื่น ๆ

18 - 06 - 2013 ราคาทองคําวันนี้ 18 มิถุนายน 2556 รูปพรรณขาย 20,600 บาท
12 - 05 - 2013 ก.ล.ต. ร่วมออกบูธในงาน Money Expo Bangkok 2013
26 - 02 - 2013 แบงค์กสิกรไทยเติมความรู้เศรษฐกิจให้ SME ภูเก็ต
26 - 02 - 2013 การบินไทยเปิดเที่ยวบินเชื่อมภูเก็ต-อินเดีย 2 เมือง เริ่มปลาย มี.ค.นี้
15 - 02 - 2013 แนะรัฐเปิดกว้างโลว์คอสต์แอร์ไลน์ใช้ดอนเมือง

 

Play
C&N Resort and Spa
SME Package
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today