HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Phuket Biz News

‘บมจ.ธนาคารกรุงศรีอยุธยา’ จัดสัมมนาเส้นทางแห่งโอกาสที่ภูเก็ต

เมื่อวันที่ 24 ก.ย. 53 ที่โรงแรมเลอเมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท นายไชยวัฒน์ เทพี ปลัดจังหวัดโอกาสภูเก็ต เป็นประธานเปิดการสัมมนา “KRUNGSRI Journey of Opportunities : เส้นทางแห่งโอกาส” โดยมีผู้บริหารของธนาคารฯ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญเสวนาการสร้างโอกาสทางธุรกิจ การลงทุนและความสามารถในการแข่งขัน

เมื่อวันที่ 24 ก.ย. 53 ที่โรงแรมเลอเมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท นายไชยวัฒน์ เทพี ปลัดจังหวัดโอกาสภูเก็ต เป็นประธานเปิดการสัมมนา “KRUNGSRI Journey of Opportunities : เส้นทางแห่งโอกาส”  โดยมีผู้บริหารของธนาคารฯ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญเสวนาการสร้างโอกาสทางธุรกิจ การลงทุนและความสามารถในการแข่งขัน และนักธุรกิจในจังหวัดภูเก็ต เข้าร่วมธนาคาร กรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) รุกยอดต่อสร้างความสัมพันธ์ลูกค้าพร้อมตอกย้ำความสำคัญของเศรษฐกิจภาคใต้ เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐกิจทั้งมหาภาคและจุลภาค ด้านการเงิน การลงทุน การท่องเที่ยว และอสังหาริมทรัพย์ ร่วมงานสัมมนา “KRUNGSRI Journey of Opportunities: เส้นทางแห่งโอกาส”

เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ตลอดนจนการรับมือและการสร้างโอกาสแก่ลูกค้าธนาคารในจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียง นายพิริยะ วิเศษจินดา ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านเครือข่าย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ภาคใต้ถือเป็นเขตเศรษฐกิจสำคัญของประเทศที่มีอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจและกระแสความต้องการลงทุนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว การผลิต และการส่งออก จากความสำคัญนี้เองทางธนาคารได้ปรับการบริการให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า และผู้ประกอบการในพื้นที่ ทั้งการเพิ่มจำนวนสาขา และตั้งศูนย์ลูกค้าธุรกิจรายใหญ่และลูกค้าเอสเอ็มอี ส่งผลให้ธนาคารเป็นหนึ่งในผู้นำในการให้บริการทางการเงินในพื้นที่ดังกล่าว

นอกเหนือจากการให้บริการด้านการเงินโดยตรงแล้ว ธนาคารได้จัดกิจกรรมให้ความรู้และกระชับความสัมพันธ์ลูกค้า โดยในครั้งนี้ธนาคารได้จัดสัมมนา “KRUNGSRI Journey of Opportunities : เส้นทางแห่งโอกาส” เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจด้านสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ตลอดจนมุมมองจากธนาคารภาครัฐและภาคเอกชนให้แก่ลูกค้าและผู้ประกอบการในพื้นที่ ให้สามารถวางแนวทางในการรับมือกับภาวะเศรษฐกิจในอนาคตอีกด้วยการ จัดสัมมนาครั้งนี้ทางธนาคารได้เชิญนักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐกิจ การเงิน การท่องเที่ยวและอสังหาริมทรัพย์ อาทิ ดร.วรพล โสคติยานุรักษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐกิจ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ให้ความความคิดเห็นด้านเศรษฐกิจ รศ. มานพ พงศทัต อาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คุณอุดม เมธาธำรงค์ศิริ รองผู้ว่าการด้านนโยบายและแผนการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมเสวนาและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในหัวข้อ “เปิดมุมมอง เศรษฐกิจไทยพุ่งแรงแจ้งเกิดจริงหรือ”

เพื่อให้ลูกค้าของธนาคารได้รับแง่คิดจากหน่วยงานภาครัฐและธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ การจัดสัมมนา“KRUNGSRI Journey of Opportunities : เส้นทางแห่งโอกาส” ในครั้งนี้เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่แสดงถึงความตั้งใจของเครือกรุงศรีที่พร้อมเดินเคียงข้างลูกค้าบนเส้นทางโอกาสสู่ความสำเร็จร่วมกัน นายพิริยะกล่าว

ข่าวจาก http://news.phuketindex.com/business/krungsri-189758.html


 ข่าวอื่น ๆ

18 - 06 - 2013 ราคาทองคําวันนี้ 18 มิถุนายน 2556 รูปพรรณขาย 20,600 บาท
12 - 05 - 2013 ก.ล.ต. ร่วมออกบูธในงาน Money Expo Bangkok 2013
26 - 02 - 2013 แบงค์กสิกรไทยเติมความรู้เศรษฐกิจให้ SME ภูเก็ต
26 - 02 - 2013 การบินไทยเปิดเที่ยวบินเชื่อมภูเก็ต-อินเดีย 2 เมือง เริ่มปลาย มี.ค.นี้
15 - 02 - 2013 แนะรัฐเปิดกว้างโลว์คอสต์แอร์ไลน์ใช้ดอนเมือง

 

Play
C&N Resort and Spa
SME Package
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today