HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Phuket Biz News

“เคปพันวา”ปรับโฉมใหม่ โชว์ห้องสวีทอัดแคมเปญตลอด

โรงแรมดังห้าดาวฝั่งตะวันออกเกาะภูเก็ต “เคปพันวา” ปรับลุคโรงแรมใหม่ ยกระดับเป็น All Suite Hotel พร้อมขยายตลาดเป้าหมาย วางแผนดึงกลุ่มลูกค้าใหม่ เตรียมอัดแคมเปญพิเศษตลอดปี ตั้งเป้ายอดขายโต 20%

นายภูมิภัทร นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการกลุ่ม Travel Industry ในเครือโรงแรมเคป แคนทารี และคามิโอ คอลเล็คชั่นส์ กล่าวว่า จากการเติบโตของการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง จึงได้มีการปรับปรุงห้องพักใหม่เพื่อให้เป็นห้องสวีท โดยใช้งบประมาณดำเนินการ 365 ล้านบาท จำนวน 204 ห้อง แบ่งเป็น ห้องพักจูเนียร์สวีทซึ่งอยู่ในอาคารที่สร้างใหม่ แต่ละห้องมีขนาด 53 ตร.. และเป็นห้องพักเคปสวีท แต่ละห้องมีขนาด 78 ตร.. ซึ่งทุกห้องพักมีระเบียงกว้างขวางสำหรับชมทิวทัศน์ที่สวยงามของแหลมพันวา มีการตกแต่งสไตล์ Modern ในบรรยากาศรีสอร์ท พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ห้องน้ำที่กว้างขวาง อ่างล้างหน้า 2 อ่าง ห้องชาวเวอร์แยกจากอ่างอาบน้ำ เครื่องเล่น I-Pod โทรทัศน์ LCD จอกว้าง 42 นิ้ว พร้อมเครื่องเล่นดีวีดี ห้องแต่งตัว และจุดเด่น คือ มีอ่างน้ำวนทุกห้องสำหรับห้องพักเคปสวีท นอกจากนี้ยังมีห้อง Family Suite, Pool Villa และ Panwa Lodge เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มาพักเป็นครอบครัว โดยเฉพาะ Pool Villa และ Panwa Lodge จะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ภายในห้องพักทุกห้อง

“ปัจจุบันทางโรงแรมมีอัตราการเข้าพักประมาณ 95-99% ส่วนใหญ่จะเป็นยุโรป สแกนดิเนเวีย อังกฤษ เยอรมัน และฝรั่งเศส นอกจากนี้ยังมีตลาดใหม่ที่มีแนวโน้มที่ดี ได้แก่ รัสเซีย และออสเตรเลีย” นายภูมิภัทร กล่าว

ทางด้านนายมาร์ค แลนด์กราฟ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต กล่าวว่า ในการขยายตลาดในกลุ่มลูกค้าใหม่ จะเน้นการขายและการตลาดมากขึ้นในกลุ่มภูมิภาคใกล้เคียง เช่น ฮ่องกง สิงคโปร์และออสเตรเลีย โดยจะเสริมด้วยกิจกรรมการขาย การตลาด และการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรง เนื่องจากการแข่งขันของกลุ่มโรงแรมในแถบแหลมพันวามีมากขึ้น โดยมีโรงแรมใหม่เกิดขึ้นหลายโรงแรม ส่วนตลาดภายในประเทศจะเน้นกลุ่มลูกค้าที่จะมาประชุมสัมมนามากขึ้น และนำเสนอแพคเก็จพิเศษต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เช่น ห้องพักราคาพิเศษต้อนรับปิดเทอมภาคฤดูร้อนสำหรับลูกค้าคนไทย ราคาที่พักเริ่มต้น 3,500 บาทสุทธิต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เป็นต้น ทั้งนี้เพื่อตอบสนองการท่องเที่ยวในปีนี้ซึ่งคาดว่าน่าจะดีขึ้นกว่าปีก่อน เพราะในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาก็มีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อยๆ และคาดว่าสิ้นปีนี้จะมียอดขายที่เพิ่มมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมาไม่ต่ำกว่า 20%

“การทำตลาดด้านการท่องเที่ยวเป็นงานท้าทายอย่างมากที่จะต้องพัฒนาสิ่งที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้น จึงตั้งเป้าว่าต้องทำให้ลูกค้าเก่ามาพักกับเราบ่อยครั้งขึ้น ในขณะเดียวกันต้องขยายกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ให้มากขึ้น โดยภาพรวมก็ต้องทำให้อัตราเข้าพัก (Occupancy rate) สูงขึ้น และรายได้เฉลี่ยต่อห้องพักก็ต้องสูงขึ้นด้วย ซึ่งปัจจัยสำคัญ คือ จะต้องพัฒนาการบริการของพนักงานของเราทุกระดับซึ่งเป็นที่ประทับใจของแขกที่มาพักอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง” นายมาร์ค แลนด์กราฟ กล่าว


 ข่าวอื่น ๆ

18 - 06 - 2013 ราคาทองคําวันนี้ 18 มิถุนายน 2556 รูปพรรณขาย 20,600 บาท
12 - 05 - 2013 ก.ล.ต. ร่วมออกบูธในงาน Money Expo Bangkok 2013
26 - 02 - 2013 แบงค์กสิกรไทยเติมความรู้เศรษฐกิจให้ SME ภูเก็ต
26 - 02 - 2013 การบินไทยเปิดเที่ยวบินเชื่อมภูเก็ต-อินเดีย 2 เมือง เริ่มปลาย มี.ค.นี้
15 - 02 - 2013 แนะรัฐเปิดกว้างโลว์คอสต์แอร์ไลน์ใช้ดอนเมือง

 

Play
C&N Resort and Spa
SME Package
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today