HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Phuket Biz News

ห้างเร่งปิดยอดครึ่งปี แท็กทีมร้านค้าดัมพ์ราคาเดือด ลดกระหน่ำ80%โปรโมชั่นกลางปี

ห้างสรรพสินค้า-ศูนย์การค้าเร่งปิดยอดครึ่งปีแรก โหมกระหน่ำแคมเปญโปรโมชั่นเต็มทุกพื้นที่

ขนคอลเล็กชั่นทั้งใหม่-เก่า กระตุ้นดีมานด์ลูกค้า ให้ส่วนลดสูงสุด 80% เดอะมอลล์-เอ็มโพเรียม-พารากอน เปิดลูกเล่นใหม่ช็อปเสาร์-อาทิตย์มาเป็นคู่เสริมออนท็อปส่วนลดเพิ่ม ด้าน "เซ็นทรัล" ส่ง 2 แคมเปญ "แกรนด์เซลผนึกเคลียแรนซ์" การันตีความแรง พร้อมแจกนิวไอแพด 100 เครื่องดึงทราฟฟิก

ผู้ สื่อข่าวรายงานว่า ความเคลื่อนไหวของตลาดค้าปลีกมีความคึกคักและสีสันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าที่ปล่อยทีเด็ดทุกรูปแบบ เพื่อกระตุ้นตลาดและสร้างยอดขายก่อนปิดบัญชีครึ่งปีแรกด้วยการฝากความหวัง ผ่านแคมเปญส่งท้าย "เซลกลางปี"

ภาพหลักที่เห็นชัดคงหนีไม่พ้นการจับ มือกับร้านค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อประชันความโดดเด่นและโชว์ความเจ๋งกว่าของกลุ่มเซ็นทรัลและเดอะมอลล์ กรุ๊ป ที่มีเดอะมอลล์, ดิ เอ็มโพเรียม และสยามพารากอน โดยฝั่งเซ็นทรัลได้ปรับรูปแบบแคมเปญใหม่ แม้ว่า "มิดไนท์ เซล" หมัดเด็ดทางการตลาดในการเร่งยอดขายของห้างตลอดช่วงที่ผ่านมาจะไม่ได้เป็นตัว หลักสำหรับการดันยอดขายส่งท้ายก่อนปิดบัญชีครึ่งปีแรกครั้งนี้แต่ห้าง เซ็นทรัลได้จัดเซลครั้งใหญ่ 2 แคมเปญมาเป็นตัวเร่งสำคัญคือ เคลียแรนซ์ เซลขนสินค้ามาลดราคากว่า 90% ควบคู่กับแคมเปญแกรนด์ เซล ที่ได้ผนึกร้านค้าร่วมลดสูงสุด 70%

เช่นเดียวกับฟากกลุ่มเดอะมอลล์ ไม่เพียงแคมเปญ "มิดไนท์ เซล" ลดสูงสุด 80% แล้วนั้น ได้เปิดลูกเล่นใหม่ทางการตลาดเร่งยอดขายในช่วงเสาร์-อาทิตย์ ด้วยแคมเปญมาจับจ่ายช็อปปิ้งเป็นคู่ รับออนท็อปส่วนลดเพิ่มทันทีอีก 30% เมื่อซื้อครบทุก 1 หมื่นบาท

นายชำนาญ เมธปรีชากุล ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะมอลล์, ดิ เอ็มโพเรียม และสยามพารากอน กล่าวว่า ภาพรวมค้าปลีกและศูนย์การค้ามี

แนวโน้มดีต่อเนื่อง โดยเฉพาะในช่วงที่ผ่านมามีการเติบโตที่ดี สอดคล้องกับการทำตลาดของกลุ่มเดอะมอลล์ที่มีแคมเปญและอีเวนต์ในรูปแบบต่าง ๆ ออกมาต่อเนื่อง เช่นเดียวกับแคมเปญส่งท้ายครึ่งปีแรก "มิดไนท์ เซล" ที่ทำพร้อมกันทุกสาขาของเดอะมอลล์, ดิ เอ็มโพเรียม และสยามพารากอน ในคอนเซ็ปต์ "Best Friend Forever" ซึ่งคาดว่าจะเข้ามาดันยอดขายโต 10%

"แคม เปญมิดไนท์ เซลครั้งนี้พิเศษกว่าที่เคย โดยถูกดีไซน์ขึ้นให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ และพฤติกรรมของลูกค้า โดยเฉพาะในช่วงครึ่งปีแรกที่สินค้าแฟชั่นขยายตัว และแต่ละค่ายต่างลดราคามากกว่าครึ่งมาเป็นตัวเร่ง และแคมเปญควงเพื่อนมาช็อปกันเป็นคู่ในช่วงเสาร์-อาทิตย์จะได้รับคูปองส่วนลด เพิ่มอีก 30% ควบคู่กับการจับมือร้านค้าลดราคาสูงสุด 80%"

ทั้งนี้ เดอะมอลล์ กรุ๊ป พยายามคิดรูปแบบแคมเปญใหม่ ๆ ให้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ควบคู่กับการลดราคาสินค้าเพื่อเป็นตัวดึงทราฟฟิกให้เข้ามา โดยวิเคราะห์จากพฤติกรรมกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาช็อปปิ้งมีทั้งกลุ่มครอบครัว และกลุ่มเพื่อน ซึ่งมากกว่า 50% จะเป็นกลุ่มเพื่อน ตลอดจนกลุ่มลูกค้าคนรุ่นที่สนใจโซเชียลเน็ตเวิร์ก ซึ่งแคมเปญนี้เป็นเซลใหญ่ส่งท้ายครึ่งปีแรก และบริษัทตั้งเป้ายอดขายใน 5 วันนี้ 1,000 ล้านบาท ทั้งในเดอะมอลล์ ดิ เอ็มโพเรียม และสยามพารากอน โดยเดอะมอลล์ กรุ๊ปจะสามารถปิดยอดขายในครึ่งปีแรกได้ 24,000 ล้านบาท

นาง สาวปิยวรรณ ลีละสมภพ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด กล่าวว่า ห้างเซ็นทรัลได้ปรับรูปแบบแคมเปญใหม่เพื่อเร่งยอดขายส่งท้ายก่อนปิดบัญชี ครึ่งปีแรก ด้วยการจัดเซลใหญ่ 2 แคมเปญคือ เคลียแรนซ์ เซลขนสินค้ามาลดราคากว่า 90% ควบคู่กับแคมเปญแกรนด์ เซล ที่ได้ผนึกร้านค้าร่วมลดสูงสุด 70%

ห้างเซ็นทรัลได้จัดเซลครั้งใหญ่ พร้อมกัน 2 แคมเปญมาเป็นตัวเร่งตลาดคือ เคลียแรนซ์ เซลลดสูงสุด 90% ควบคู่กับแคมเปญแกรนด์ เซลที่ร่วมกับร้านค้าลด 70% โดยเปิดลานอีเวนต์ ชั้น 3 เซ็นทรัล ชิดลม ลดล้างสต๊อกครั้งยิ่งใหญ่ "Central Clearance Sale @ Chidlom" ระดมสินค้าดีมีคุณภาพ จากทุกชั้นทุกแผนก อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่น, รองเท้า, กระเป๋า, เครื่องประดับ, น้ำหอม อุปกรณ์เครื่องครัว มอบส่วนลด 50-90% ตั้งแต่วันที่ 20 มิ.ย. ถึง 10 ก.ค. 55 เช่นเดียวกับงาน Central Grand Sale ขนสินค้าลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 70% และสินค้าเคาน์เตอร์ปกติทุกชั้นทุกแผนกลดสูงสุด 30%

ควบคู่กับศูนย์ การค้าเซ็นทรัล นายณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลเฟสติวัล ได้ร่วมกับร้านค้า 6,000 ร้านค้าจัดแคมเปญ Annual Sale Attacks ! เป็นแคมเปญพิเศษในช่วงเทศกาลเซลช่วงกลางปี ลดราคาสูงสุดถึง 70% และเมื่อจับจ่ายภายในศูนย์ครบทุก 1,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นรับฟรี dtac The new iPad 16 GB จำนวน 100 เครื่อง ซึ่งคาดว่าจะดึงคนเข้าศูนย์ตลอดช่วงแคมเปญได้เพิ่มขึ้น 20%

เพื่อ ตอกย้ำภาพศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ที่มีเทรนด์ใหม่ ๆ รวมถึงร้านค้าแบรนด์ดังมีการอัพเดตตลอดเวลา ทั้งแฟชั่น อาหาร และเอ็นเตอร์เทนเมนต์ เป็นเดสติเนชั่นด้านการช็อปปิ้งแบบครบวงจรอย่างแท้จริง ซึ่งซีพีเอ็นให้ความสำคัญกับการทำตลาดแบบ Strategic Alliance เป็นการผนึกพันธมิตรร้านค้าและคู่ค้าทางธุรกิจ ในการจัดแคมเปญและกิจกรรมการตลาดที่แปลกใหม่ตลอดปี เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับร้านค้าในแคมเปญการตลาด และเสริมสร้างภาพลักษณ์กระตุ้นยอดขาย

 ข่าวอื่น ๆ

18 - 06 - 2013 ราคาทองคําวันนี้ 18 มิถุนายน 2556 รูปพรรณขาย 20,600 บาท
12 - 05 - 2013 ก.ล.ต. ร่วมออกบูธในงาน Money Expo Bangkok 2013
26 - 02 - 2013 แบงค์กสิกรไทยเติมความรู้เศรษฐกิจให้ SME ภูเก็ต
26 - 02 - 2013 การบินไทยเปิดเที่ยวบินเชื่อมภูเก็ต-อินเดีย 2 เมือง เริ่มปลาย มี.ค.นี้
15 - 02 - 2013 แนะรัฐเปิดกว้างโลว์คอสต์แอร์ไลน์ใช้ดอนเมือง

 

Play
C&N Resort and Spa
SME Package
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today