HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Phuket Biz News

อนุภาษฯเปิดตัว “บริโอ อเมซ” เจาะตลาดอีโคคาร์ในภูเก็ต

บริษัท อนุภาษวิวิธการ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าในจังหวัดภูเก็ต และพังงา จัดงานเปิดตัวรถยนต์ “บริโอ้ อเมซ” ยนตรการที่สร้างสรรค์เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการที่แตกต่าง

นับเป็นรถยนต์รุ่นที่ 10 ซึ่งฮอนด้าแนะนำออกสู่ตลาดในปีนี้ พร้อมข้อเสนอพิเศษ และรับสิทธิคืนภาษีรถยนต์คันแรก ภายในงานภูเก็ต อันดามัน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 15 ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต (โฮมเวิร์ค สาขาภูเก็ต) เมื่อเร็วๆ นี้

นายมนต์ทวี หงษ์หยก ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท อนุภาษวิวิธการ จำกัด กล่าวว่า การเปิดตัวรถยนต์รุ่นบริโอ้ อเมซ ก็เพื่อแนะนำรถยนต์รุ่นดังกล่าว ซึ่งเป็นรถยนต์ซีดานขนาดเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร ที่พัฒนาขึ้นสำหรับตลาดเอเชียโดยเฉพาะ และเปิดตัวในไทยเป็นประเทศแรก

บริโอ้ อเมซ พัฒนาด้วย “สมาร์ท ไมโคร ลิมูซีน” คือ สไตล์การออกแบบภายนอกโฉบเฉี่ยวคล่องตัว ปราดเปรียวตั้งแต่หัวจดท้าย แต่มีห้องโดยสารกว้างสบาย พร้อมพื้นที่จัดเก็บสัมภาระด้านท้ายขนาดใหญ่ เน้นการขับขี่สนุกด้วยเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว 90 แรงม้า และประหยัดน้ำมันถึง 20 กก./ลิตร ทั้งยังเป็นอีโคคาร์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถรับสิทธิคืนภาษีรถคันแรกได้ด้วย

จึงทำให้เกิดนิยามรถยนต์บริโอ้ อเมซ ว่า สมการความสุขใหม่ และเพื่อเป็นการสื่อสารภาพลักษณ์อันโดดเด่น ฮอนด้าจึงได้ดึงซูเปอร์สตาร์ คุณสุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้ เดอะสตาร์) ศิลปินนักแสดงขวัญใจคนไทย ที่มีบุคลิกของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย คล่องแคล่ว มากความสามารถ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ที่สะท้อนความเป็นบริโอ้ อเมซ ได้ลงตัวเป็นอย่างดี

นายมนต์ทวี ยังกล่าวถึงตลาดรถยนต์ฮอนด้าในพื้นที่ภูเก็ต และพังงา ว่า รถยนต์ฮอนด้าได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าในภูเก็ต และพังงา จากความเชื่อมั่นในรถยนต์ฮอนด้า และนโยบายรถคันแรกของรัฐบาล ทำให้ยอดขายของฮอนด้าในรอบ 8 เดือนที่ผ่านมา อยู่ที่ 2,000 กว่าคัน โดยรถรุ่นที่ทำตลาดได้ดีที่สุดคือ ฮอนด้า ซิตี้ หรือประมาณเดือนละ 300 คัน ซึ่งเป็นไปตามเป้าหมายที่บริษัทวางไว้

สำหรับแนวโน้มตลาดรถยนต์ในภูเก็ต และพังงาปีหน้านั้น นายมนต์ทวี กล่าวว่า ในช่วงต้นปีตลาดอาจจะชะลอตัวลงบ้างจากที่ในช่วงปลายปีนี้มีการจองเข้ามาเพื่อให้ทันกับนโยบายรถคันแรกของรัฐบาล โดยเฉพาะรถรุ่นเล็กที่มีการจองกันมากในช่วงปลายปีนี้ แต่อย่างไรก็ตาม เชื่อว่า ในช่วงตั้งแต่กลางปีเป็นต้นไปตลาดรถรุ่นใหญ่จะกลับมาอีกครั้ง


 ข่าวอื่น ๆ

18 - 06 - 2013 ราคาทองคําวันนี้ 18 มิถุนายน 2556 รูปพรรณขาย 20,600 บาท
12 - 05 - 2013 ก.ล.ต. ร่วมออกบูธในงาน Money Expo Bangkok 2013
26 - 02 - 2013 แบงค์กสิกรไทยเติมความรู้เศรษฐกิจให้ SME ภูเก็ต
26 - 02 - 2013 การบินไทยเปิดเที่ยวบินเชื่อมภูเก็ต-อินเดีย 2 เมือง เริ่มปลาย มี.ค.นี้
15 - 02 - 2013 แนะรัฐเปิดกว้างโลว์คอสต์แอร์ไลน์ใช้ดอนเมือง

 

Play
C&N Resort and Spa
SME Package
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today