HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Phuket Biz News

เปิดธนาคารกรุงเทพ สาขาเชิงทะเล

นายจำเริญ ทิพยพงศ์ธาดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดสาขาเชิงทะเล ธนาคาร กรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

วันที่  3 ม.ค. นายจำเริญ ทิพยพงศ์ธาดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดสาขาเชิงทะเล ธนาคาร กรุงเทพ จำกัด (มหาชน) โดยมีนายสมชาย พิกุลทอง ประธานเขตภูเก็ต พังงา ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นายศิริ ยกทอง รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเชิงทะเล พ.ต.อ.ชาณุชาญ ชลสุวัฒน์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจเชิงทะเล นายสุนิรันดร์ รชตะพฤกษ์ นายกเทศมนตรีตำบลเชิงทะเล ผู้จัดการสาขาในภูเก็ต พังงา ธนาคาร กรุงเทพฯ และลูกค้าธนาคาร กรุงเทพ เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

ธนาคารกรุงเทพ สาขาเชิงทะเล ตั้งอยู่ที่บริเวณซอยบางเทา 1 (ปากทางเข้า อบต.เชิงทะเล ตรงข้ามกับเทสโก้โลตัส สาขาเชิงทะเล ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ เวลา 09.00-17.00 น. มีบริการเงินฝาก สินเชื่อ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารทุกประเภท บริการเงินด่วนที่สามารถทำรายการด้วยตัวเอง ทั้งฝากถอน โอนเงิน ชำระค่าสินค้า ตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีนายสุรชาติ ขอเจริญพร เป็นผู้จัดการสาขา

นายสมชาย พิกุลทอง ประธานเขตภูเก็ต พังงา ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นสถาบันการเงินที่เปิดดำเนินการมากว่า 68 ปี ปัจจุบัน ได้เปิดดำเนินการสาขาเต็มรูปแบบ และสาขาย่อย ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวม 1,013 สาขา ในจำนวนนี้เป็นสาขาต่างจังหวัดถึง 675 สาขา

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ธนาคารได้ปรับปรุงเทคโนโลยี พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มคุณภาพ ประสิทธิภาพในการให้บริการ ควบคู่กับการพัฒนาบุคลากร เพื่อการบริการที่เป็นเลิศ สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ ทางธนาคารยังได้ให้ความสำคัญในการเปิดสาขาใหม่ ในสถาบันการศึกษา ห้างสรรพสินค้า และเขตเศรษฐกิจของชุมชนอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มช่องทางการให้บริการ และอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในการใช้บริการ และผลิตภัณฑ์ของทางธนาคาร

นายสมชาย กล่าวอีกว่า ด้วยความเชื่อมั่นในศักยภาพทางเศรษฐกิจของจังหวัดภูเก็ต ทางธนาคารจึงได้เปิดดำเนินการสาขาเชิงทะเล จ.ภูเก็ต เพื่อขยายเครือข่ายการให้บริการของธนาคารให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าชาวภูเก็ตได้ครอบคลุมพื้นที่ โดยสาขาเชิงทะเล มีทีมงานที่ได้ผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี พร้อมให้บริการคำปรึกษา อำนวยบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ทั้งในด้านเงินฝาก สินเชื่อ และบริการทางการเงินอื่นๆ โดยเปิดให้บริการเต็มรูปแบบทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น. ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ พร้อมบริการเงินด่วนที่สามารถทำรายการได้ด้วยตัวเอง ทั้งการฝากเงิน ถอนเงิน โอนเงิน ขำระค่าสินค้า ตลอด 24 ชั่วโมง

นายสมชาย ยังกล่าวถึงภาพรวมเศรษฐกิจในจังหวัดภูเก็ตในปี 2556 นี้ ว่า ในปี 2556 นี้ จะเห็นเม็ดเงินไหลเข้ามาลงทุนในพื้นที่ภูเก็ตมากขึ้น ซึ่งที่เห็นชัดเจนคือ ด้านการท่องเที่ยว และการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีการลงทุนเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะเห็นได้จากหลายพื้นที่ที่อยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตออกมามีการลงทุนเกิดขึ้น เช่นในพื้นที่อำเภอถลาง ที่ก่อนหน้านี้มีการลงทุนไม่มากนัก แต่ปัจจุบัน มีการลงทุนเข้ามาจำนวนมาก แม้แต่ในส่วนของธนาคารต่างๆ ก็ได้มีการเปิดสาขาในภูเก็ตมากขึ้น โดยการขยายสาขาออกมาในพื้นที่รอบนอกมากขึ้น ทั้งนี้ เพราะภูเก็ตเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพด้านเศรษฐกิจสูง


 ข่าวอื่น ๆ

18 - 06 - 2013 ราคาทองคําวันนี้ 18 มิถุนายน 2556 รูปพรรณขาย 20,600 บาท
12 - 05 - 2013 ก.ล.ต. ร่วมออกบูธในงาน Money Expo Bangkok 2013
26 - 02 - 2013 แบงค์กสิกรไทยเติมความรู้เศรษฐกิจให้ SME ภูเก็ต
26 - 02 - 2013 การบินไทยเปิดเที่ยวบินเชื่อมภูเก็ต-อินเดีย 2 เมือง เริ่มปลาย มี.ค.นี้
15 - 02 - 2013 แนะรัฐเปิดกว้างโลว์คอสต์แอร์ไลน์ใช้ดอนเมือง

 

Play
C&N Resort and Spa
SME Package
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today