HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Phuket Biz News

“แอล.เอช.เมืองใหม่” เปิดตัวโครงการบ้านใหม่ล่าสุด “อินนิซิโอ เกาะแก้ว ภูเก็ต”

“แอล.เอช.เมืองใหม่” เปิดตัวโครงการบ้านคุณภาพใหม่ล่าสุด “อินนิซิโอ เกาะแก้ว ภูเก็ต” มูลค่าร่วมเกือบ 600 ล้านบาท เจาะกลุ่มคนทำงานที่เริ่มต้นสร้างครอบครัว

  นายพิทยา ตันติพิริยะกิจ กรรมการผู้จัดการบริษัท แอล.เอช.เมืองใหม่ จำกัด กล่าวว่า สำหรับเศรษฐกิจในจังหวัดภูเก็ตได้มีการขยายตัวเป็นอย่างดี ทำให้มีบุคลากรด้านต่างๆ เข้ามาทำงานเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ความต้องการที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นตามไปด้วย โดยเฉพาะกลุ่มคนทำงานที่อายุเริ่มต้นตั้งแต่ 27-35 ปี ด้วยปัจจัยดังกล่าว ทางบริษัทฯ จึงได้มีการวางแผนพัฒนาที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพในจังหวัดภูเก็ตอย่างต่อเนื่อง และโครงการล่าสุดคือ อินนิซิโอ เกาะแก้ว ภูเก็ต เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพในการเริ่มต้นครอบครัว
       
       “Inizio (อินนิซิโอ) ซึ่งเป็นชื่อโครงการ มีรากศัพท์มาจากภาษาสเปน แปลว่า การเริ่มต้น จึงนำมาใช้สำหรับการเริ่มต้นครอบครัว และตอบสนองการใช้ชีวิตในไลฟ์สไตล์แบบคนรุ่นใหม่ จึงมีการออกแบบ Landscape ให้โล่ง โปร่งสบาย มีพื้นที่ว่าง สวน และสโมสรเพียงพอสำหรับการพักผ่อนจากชีวิตที่ค่อนข้างเร่งรีบวุ่นวายจากภายนอก และกลับมาบ้านเพื่อพักผ่อนได้อย่างแท้จริง นอกจากนั้น ยังมีพื้นที่ใช้สอยภายในตัวบ้านที่เหมาะกับครอบครัวเริ่มต้น คือ มีพื้นที่ใช้สอยภายในที่เพียงพอ และพื้นที่สวนในบ้านที่พอเหมาะ ที่สำคัญคือ มีการบริการหลังการขายที่ดี”
       
       นายพิทยา กล่าวต่อไปอีกว่า โครงการนี้มีพื้นที่ทั้งหมด 26 ไร่ 3 งาน 61.6 ตร.วา ตั้งอยู่บนถนนเทพกระษัตรี ต.เกาะแก้ว อยู่บนเส้นถนนขาออก แค่ 2.3 กิโลเมตรจากแยกบางคู สามารถเข้าออกได้ถึง 3 ทาง คือ 1.จากปากซอยเกาะแก้ว 33, 2.เข้าทางซอยห่านฝรั่ง และซอยโรงเรียนนานาชาติ หรือ 3. ตัดเข้าออกจากทางกะทู้ได้เลย และจากจุดนี้ การเดินทางไปจุดต่างๆ สะดวกรวดเร็ว ถ้าขับเข้ามาในตัวเมือง หรือเซ็นทรัล เฟสติวัล, บิ๊กซี และโลตัส ก็ใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาที จะไปสนามบินก็สะดวกมาก ใช้เวลาเพียงประมาณครึ่งชั่วโมงก็ถึงสนามบินแล้ว
       
       ด้านนายรักษาพงษ์ คำควรจำ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แอล.เอช.เมืองใหม่ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า โครงการ อินนิซิโอ เกาะแก้ว ภูเก็ต มีจำนวน 128 หลัง และมีรูปแบบเดียว เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ภายใต้แนวความคิด “พร้อม” คือ ชีวิตพร้อมใช้ สะดวกสบายมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 106 ตร.ม. มีที่จอดรถ 2 คัน รวมเป็น 125 ตร.ม. พื้นที่เริ่มต้นแต่ละแปลงที่ 50 ตร.ว. นอกจากนี้ ยังได้มีการเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รองรับการอยู่อาศัยอย่างปลอดภัย และสะดวกสบาย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อม CCTV, สโมสร และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ พร้อมมีสระว่ายน้ำขนาดพอเหมาะลงตัวสำหรับผู้ใหญ่ และเด็ก และมีห้องออกกำลังกาย รวมมูลค่าโครงการทั้งสิ้นประมาณ 590,800,000 บาท
       

 ข่าวอื่น ๆ

18 - 06 - 2013 ราคาทองคําวันนี้ 18 มิถุนายน 2556 รูปพรรณขาย 20,600 บาท
12 - 05 - 2013 ก.ล.ต. ร่วมออกบูธในงาน Money Expo Bangkok 2013
26 - 02 - 2013 แบงค์กสิกรไทยเติมความรู้เศรษฐกิจให้ SME ภูเก็ต
26 - 02 - 2013 การบินไทยเปิดเที่ยวบินเชื่อมภูเก็ต-อินเดีย 2 เมือง เริ่มปลาย มี.ค.นี้
15 - 02 - 2013 แนะรัฐเปิดกว้างโลว์คอสต์แอร์ไลน์ใช้ดอนเมือง

 

Play
C&N Resort and Spa
SME Package
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today