HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Phuket Biz News

“แสนสิริ” ส่ง “ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท กู้กู” กว่า 810 ล้าน เติมเต็มตลาดซิตี้ คอนโดฯ

แสนสิริเปิดตัว “ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท กู้กู” มูลค่าโครงการกว่า 810 ล้านบาท ชูคอนเซ็ปต์ “Campus Series” คอนโดฯ ใกล้สถานศึกษาใจกลางเมือง เปิดตัวเป็นโครงการแรกในภูเก็ต ตอบรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ และคนทำงานในสถานศึกษา บนโลเกชันกู้กู ใจกลางภูเก็ต มั่นใจเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ได้รับการตอบรับที่ดี ราคาเริ่มต้น 1.29 ล้านบาท

นายสุริยะ วรรณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารโครงการและการตลาด บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)
       นายสุริยะ วรรณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารโครงการและการตลาด บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แสนสิริยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาโครงการที่สามารถตอบสนองความต้องการของซิตี้ คอนโดฯ ของกลุ่มลูกค้าในภูเก็ตอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด บริษัทได้เปิดตัว “ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท กู้กู” ภูเก็ต ซึ่งเป็นซิตี้ คอนโดฯ ในโลเกชันใหม่ภายใต้คอนเซปต์ “Campus Series” ของแสนสิริ ภายใต้แนวคิดการออกแบบให้เป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่แวดล้อมไปด้วยชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัยที่ให้ความสำคัญกับ “ความสงบ ความปลอดภัย และมีสีสันของการใช้ชีวิต”
       
       ทั้งนี้ จุดเด่นของดีคอนโด ภายใต้แนวคิด “Campus Series” คือ การสร้างสนามหญ้าขนาดใหญ่เพื่อรองรับการใช้ชีวิต และกิจกรรมกลางแจ้งของคนรุ่นใหม่ นอกจากนั้น สระว่ายน้ำ และฟิตเนสยังออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่ใส่ใจสุขภาพ พร้อมเพิ่มพื้นที่ส่วนกลางของแต่ละอาคาร เพื่อใช้สำหรับทำงาน ทำการบ้าน หรือสังสรรค์กับเพื่อนๆ ตลอดจนเพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นในการค้นคว้าหาข้อมูลและอัปเดตเทรนด์ต่างๆ ด้วยอินเทอร์เน็ตไร้สาย นอกจากนั้น ยังใส่ใจกับการดูแลความปลอดภัยทั้งโดยรอบโครงการ ภายในโครงการ และการอยู่อาศัยของแต่ละยูนิต ด้วยการออกแบบมือจับประตูแบบ Mortise lock เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการอยู่อาศัยมากขึ้น

       โครงการ “ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท กู้กู” ตั้งอยู่บนถนนรัษฎานุสรณ์ ใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต และสถานศึกษาชื่อดังอื่นๆ ของจังหวัดภูเก็ต จึงได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบโครงการจากการวางผังอาคารของมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่าง University of Oxford และ University of Cambridge โดยจะเปรียบตัวอาคารที่พักอาศัยเสมือนอาคารเรียนที่โอบล้อมคอร์ต สนามหญ้าส่วนกลางขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของโครงการ เป็นที่พักผ่อน และทำกิจกรรม รวมทั้งบริเวณ Common Area ในแต่ละอาคารที่ได้ถูกพัฒนา และออกแบบเพิ่มเติมเพื่อให้เป็นพื้นที่ส่วนกลางสำหรับผู้อยู่อาศัย ซึ่งเมื่อปีที่ผ่านมา แสนสิริได้เปิดตัวดีคอนโด ใน “Campus Series” แล้วที่จังหวัดเชียงใหม่ และได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นมาแล้ว
       
       โดยโครงการดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท กู้กู ตั้งอยู่บนถนนรัษฎานุสรณ์ ต.รัษฎา หรือ บริเวณบ้านกู้กู ซึ่งนับเป็นทำเลศักยภาพที่จะรองรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นวัยทำงาน บุคลากรในสถาบันการศึกษา โรงเรียน มหาวิทยาลัย ตลอดจนผู้ปกครองที่ต้องการจะซื้อที่อยู่อาศัยใกล้สถานศึกษาให้แก่บุตรหลาน มีความโดดเด่นในเรื่องของโลเกชันที่เป็นจุดที่เชื่อมโยงความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของกลุ่มลูกค้าที่ต้องเดินทางไปยังจุดสำคัญต่างๆ ในภูเก็ต เช่น ศูนย์การค้า หรือแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำต่างๆ

       นายสุริยะ กล่าวอีกว่า ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท กู้กู เป็นอาคารชุด 8 ชั้น 2 อาคาร บนเนื้อที่ 6-0-66 ไร่ ประกอบด้วย ห้องชุดจำนวนทั้งสิ้น 471 ยูนิต ประกอบด้วยห้อง 2 รูปแบบคือ ห้องสตูดิโอ ขนาด 29 ตร.ม. และห้องขนาด 2 ห้องนอน ขนาด 60 ตร.ม. ที่สำคัญ แต่ละยูนิตยังคงโดดเด่นด้วยการดีไซน์พื้นที่ห้องให้มีฟังก์ชันการใช้งานอย่างลงตัว และที่สำคัญโครงการยังมีแนวคิดในการสร้างพื้นที่ขนาดใหญ่เพื่อรองรับกิจกรรมกลางแจ้ง หรือกิจกรรมต่างๆ ประกอบด้วย สนามหญ้าส่วนกลางขนาดใหญ่พื้นที่กว่า 2,000 ตร.ม. สระว่ายน้ำยาวกว่า 30 เมตร คลับเฮาส์ และห้องฟิตเนส พร้อมด้วยสัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สาย ระบบรักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง และเข้าออกด้วยระบบ Key card access ราคาขายเริ่มต้นที่ 1.29 ล้านบาท 
       
       “เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาโครงการแบรนด์ ดีคอนโด สนองความต้องการของตลาด city condo ในจังหวัดภูเก็ตอย่างต่อเนื่อง ดีคอนโด เป็นการพัฒนาแบรนด์คอนโดฯ ที่โดดเด่นด้วยคุณภาพ และการออกแบบให้สอดคล้องกับโลเกชันนั้นๆ เสมอ และตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ตลอดจนมีการออกแบบที่สวยงาม และมีฟังก์ชันการอยู่อาศัยที่ลงตัว พร้อมมอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยในปัจจุบัน และเราคาดว่า ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท กู้กู จะตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้อย่างเต็มที่ และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าจังหวัดภูเก็ต ดังเช่นโครงการอื่นๆ ที่ผ่านมา” นายสุริยะกล่าวเพิ่มเติม

       ทั้งนี้ ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท กู้กู กำหนดเปิดการขายอย่างเป็นทางการ ในช่วงระหว่างวันที่ 26-27 มกราคม 2556 นี้ ที่ Sale Gallery บนถนนรัษฎานุสรณ์ จ.ภูเก็ต โดยได้มอบโปรโมชันพิเศษเฉพาะผู้ที่จอง และทำสัญญาในวันงานจะได้รับสิทธิผ่อนดาวน์เพียง 999 บาทต่อเดือน และพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ รับสิทธิผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน โดยผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง และรับส่วนลดพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1685 และwww.sansiri.com

 ข่าวอื่น ๆ

18 - 06 - 2013 ราคาทองคําวันนี้ 18 มิถุนายน 2556 รูปพรรณขาย 20,600 บาท
12 - 05 - 2013 ก.ล.ต. ร่วมออกบูธในงาน Money Expo Bangkok 2013
26 - 02 - 2013 แบงค์กสิกรไทยเติมความรู้เศรษฐกิจให้ SME ภูเก็ต
26 - 02 - 2013 การบินไทยเปิดเที่ยวบินเชื่อมภูเก็ต-อินเดีย 2 เมือง เริ่มปลาย มี.ค.นี้
15 - 02 - 2013 แนะรัฐเปิดกว้างโลว์คอสต์แอร์ไลน์ใช้ดอนเมือง

 

Play
C&N Resort and Spa
SME Package
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today