HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Phuket Biz News

“จีบี ออโตโมบิล” ทุ่มกว่า 50 ล้าน ปรับปรุงโชว์รูม รุกตลาดแลนด์โรเวอร์ในภูเก็ต

“บริษัท จีบี ออโตโมบิล” ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์แลนด์โรเวอร์ใน 14 จังหวัดภาคใต้ รุกตลาดรถยนต์แลนด์โรเวอร์ในภูเก็ต ทุ่มทุนกว่า 50 ล้านบาท ปรับปรุงโชว์รูมใหม่ หวังดันยอดขายให้ได้กว่า 70 คันในปีนี้

รถรุ่น เดอะ เรนจ์ โรเวอร์ แอล 405
       เมื่อเวลา 13.30 น.วันนี้ (26 ม.ค.) ที่ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง จ.ภูเก็ต บริษัท จีบี ออโตโมบิล ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์แลนด์โรเวอร์ในพื้นที่ 14 จังหวัดภาคใต้ ได้จัดงานเปิดตัวรถรุ่น เดอะ เรนจ์ โรเวอร์ แอล 405 ซึ่งได้เปิดตัวที่จังหวัดภูเก็ตเป็นที่แรกในทวีปเอเชีย โมเดลล่าสุดปี 2013 ยานยนต์เหนือระดับที่ได้รับการยกย่องในฐานะแบรนด์ “รถโฟร์วีลที่ดีที่สุด” มีขุมพลังด้วยเครื่องยนต์ดีเซลรหัส SDV8 ขนาด 4.4 ลิตร ให้แรงม้าสูงสุด 339 แรงม้า แรงบิดสูงสุดที่ 633 นิวตันเมตร ให้อัตราเร่ง 0-100 ในเวลาเพียง 6.5 วินาที ระบบช่วงล่าง Terrian Response พร้อมล้อแมกซ์พิเศษ 22 นิ้ว ที่ส่งให้รถคันนี้เป็น SUV ที่ผสมผสานความหรูหรากับความเป็นสปอร์ตได้อย่างลงตัว

แลนด์โรเวอร์รุ่นเรนจ์ โรเวอร์ อีโวค
       พร้อมกับเปิดตัว รุ่นเรนจ์ โรเวอร์ อีโวค ซึ่งเป็นการออกแบบรูปลักษณ์ใหม่ให้มีความสปอร์ตแฝงความดุดันของกระจังหน้า เอกลักษณ์อีกจุดหนึ่งของรถในตระกูล เรนจ์โรเวอร์ แรงแต่ประหยัดด้วยเครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 2.2 ลิตร ให้แรงม้าสูงสุด 190 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ขับขี่ได้ทุกท้องถนนด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อระดับโลกของแลนด์โรเวอร์ และ เรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ต เครื่องยนต์ V8 ซูเปอร์ชาร์จ ขนาด 5.0 ลิตร แรงม้า 510 แรงม้า เป็นการผสมผสานความเป็นรถสปอร์ต เอสยูวี ได้อย่างลงตัว

นายปรินต์ ทองปุสสะ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จีบี ออโตโมบิล จำกัด กล่าวว่า บริษัท จีบี ออโตโมบิล
       นายปรินต์ ทองปุสสะ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จีบี ออโตโมบิล จำกัด กล่าวว่า บริษัท จีบี ออโตโมบิล เป็นหนึ่งในกลุ่มของ BRG ซึ่งมีความชำนาญในด้านการจำหน่ายรถยนต์ระดับหรูมายาวนานกว่า 35 ปี โดยเฉพาะรถยนต์นำเข้าจากต่างประเทศ และถือเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์จากต่างประเทศระดับต้นๆ ในประเทศไทย ทางบริษัท BRG จึงได้รับความไว้วางใจจากทางแลนด์โรเวอร์ ประเทศไทย ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเขตภาคใต้ จีบีฯ จึงเล็งเห็นว่า ภูเก็ตเป็นเมืองเศรษฐกิจที่สำคัญในเขตภาคใต้ และมีฐานลูกค้าเดิมของแลนด์โรเวอร์ในเขตจังหวัดภูเก็ต และพื้นที่ใกล้เคียงจำนวนหนึ่ง จึงอยากที่จะมารุกตลาดอย่างจริงจัง อีกทั้งเพื่อดูแลบริการหลังการขายให้แก่กลุ่มลูกค้าเดิมของแลนด์โรเวอร์ที่มีอยู่ในพื้นที่อย่างเต็มที่

       ทางบริษัทฯ จึงได้ทุ่มเงินลงทุนกว่า 50 ล้านบาท ทำการปรับปรุงโชว์รูมเดิมให้มีความพร้อม และทันสมัยในการบริการลูกค้า ซึ่งจะแล้วเสร็จประมาณเดือนเมษายน 2556 นี้ โดยมีพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร สามารถโชว์รถได้ถึง 10 คัน และมีช่องบริการหลังการขาย 3 ช่อง ซึ่งเพียงพอต่อการให้บริการรถแลนด์โรเวอร์เดิมในภูเก็ต และที่ขายออกไปใหม่

       นายปรินต์ กล่าวอีกว่า สำหรับตลาดรถยนต์แลนด์โรเวอร์ในภูเก็ต และภาคใต้นั้น คิดว่าน่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เพราะที่ผ่านมา รถยนต์แลนด์โรเวอร์สามารถทำตลาดได้ในระดับหนึ่ง และคิดว่าเมื่อทางบริษัทได้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการจะมีการทำตลาดในเชิงรุกมากขึ้น จะสามารถทำตลาดได้เพิ่มขึ้น เพราะรถยนต์แลนด์โรเวอร์ ถือเป็นรถที่สมรรถนะเหมาะสมกับจังหวัดภูเก็ตที่มีสภาพเป็นภูเขา และที่ลาดชัน โดยกลุ่มลูกค้าจะเป็นคนไทยประมาณ 70% และคนต่างชาติ 30% แต่ทางบริษัทมีเป้าหมายที่จะเพิ่มจำนวนลูกค้าชาวต่างชาติให้มากขึ้น

       สำหรับเป้าหมายยอดขายในพื้นที่ภูเก็ตปีนี้ ตั้งไว้ที่ 72 คัน โดยรถรุ่นเดอะ เรนจ์ โรเวอร์ น่าจะเป็นรถรุ่นที่ทำตลาดได้ดีที่สุด ซึ่งได้มีการเปิดตัวไประยะหนึ่งแล้ว ปรากฏว่า ได้รับการตอบรับดีมาก เพราะเป็นรถที่อยู่ในไลน์การผลิตใหม่ล่าสุดของแลนด์โรเวอร์ และเป็นรุ่นที่คว้ารางวัลทั้งประเภทยานยนต์ และงานดีไซด์มาแล้วกว่า 100 รางวัล 

 ข่าวอื่น ๆ

18 - 06 - 2013 ราคาทองคําวันนี้ 18 มิถุนายน 2556 รูปพรรณขาย 20,600 บาท
12 - 05 - 2013 ก.ล.ต. ร่วมออกบูธในงาน Money Expo Bangkok 2013
26 - 02 - 2013 แบงค์กสิกรไทยเติมความรู้เศรษฐกิจให้ SME ภูเก็ต
26 - 02 - 2013 การบินไทยเปิดเที่ยวบินเชื่อมภูเก็ต-อินเดีย 2 เมือง เริ่มปลาย มี.ค.นี้
15 - 02 - 2013 แนะรัฐเปิดกว้างโลว์คอสต์แอร์ไลน์ใช้ดอนเมือง

 

Play
C&N Resort and Spa
SME Package
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today