HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Hilight in Phuket

Phuket Fashion Week 2009


“Phuket Fashion Week 2009” สีสันแห่งแฟชั่นและความสุขของคนไทย ไปร่วมให้กำลังใจดีไซเนอร์และสร้างความสุขพร้อมรอยยิ้มให้กับตัวเองในงาน Phuket Fashion Week 2009 ได้ในวันที่ 24-30 มิ.ย.52

 

     

อีกไม่นานเกินรอ คนภูเก็ตก็จะได้มีโอกาสสัมผัสกับรันเวย์แฟชั่นครั้งยิ่งใหญ่ระดับโลกเลยก็ว่าได้ เพราะ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จับมือกับ องค์การยูเนสโก จัดงาน Phuket Fashion Week 2009 เพื่อโปรโมตการท่องเที่ยวของ จ.ภูเก็ต และส่งต่อแบบอย่างอันดีงามของวัฒนธรรมไทย ผ่านการแสดงแฟชั่นโชว์ไปอวดสายตาสังคมโลกให้เป็นที่จดจำ
       
       ไรวินทร์ จิรพลเศรษฐ์ ในฐานะผู้ประสานงานการจัดโชว์ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ บอกเล่าถึงวัตถุประสงค์ว่า ต้องการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยและส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทย โดยเฉพาะ การท่องเที่ยวที่ จ.ภูเก็ต ซึ่งจะได้มีการถ่ายทอดสดผ่านทางเคเบิลออกอากาศไปทั่วโลก ที่สำคัญยังจะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานครั้งนี้มอบให้กับมูลนิธิผู้ติด เชื้อเอดส์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี, สภากาชาดไทย และช่วยเหลือผู้ประสบภัยสึนามิ
       
       สำหรับ คอนเซ็ปต์ของงานนั้นไรวินทร์บอกว่า จะเป็นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมไทย และความล้ำสมัยทางด้านแฟชั่นมารวมไว้บนรันเวย์อย่างน่าตื่นตา
       

       “เนื่อง จากจุดมุ่งหมายของงานในครั้งนี้เพื่อโปรโมตการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต และประเพณีวัฒนธรรมต่างๆ ดังนั้น รูปแบบของแฟชั่นโชว์เซ็ทต่างๆ ที่ออกมาจะมีรูปแบบโชว์ที่เน้นวัฒนธรรมไทย อย่างเช่น ประเพณีลอยกระทง สงกรานต์ ดีไซเนอร์ก็จะออกแบบเสื้อผ้าเกี่ยวกับประเพณีนั้นๆ ซึ่งนางแบบก็จะแต่งตัวเกี่ยวกับประเพณีนั้นๆ ออกมาโชว์ ที่สำคัญในการแสดงแบบครั้งนี้ไม่เพียงแต่จะมีแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยตอบรับ เข้าร่วมงานอย่างคับคั่งเท่านั้น แต่ยังมีแบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกเข้ามาร่วมงานโชว์ครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งจะเป็นการโชว์เทรนด์ล่าสุดเผยแพร่ไปทั่วโลก ซึ่งเราจะนำสไตล์การโชว์ทั้งสองอย่างมารวมกันบนเวทีแห่งนี้ คือนำเสนอทั้งในเรื่องของความเป็นไทยผ่านการออกแบบเสื้อผ้าโดยฝีมือการ รังสรรค์ของดีไซเนอร์ระดับแนวหน้าของเมืองไทย ขณะเดียวกัน ก็มีความร่วมสมัยโดยเราได้นำเอาแบรนด์ดังระดับอินเตอร์เข้าร่วมแสดงโชว์ด้วย เช่นกัน”

 งานนี้ไม่เพียงแต่จะจัดให้มีแฟชั่นโชว์ 21 โชว์ จาก 21 แบรนด์ดังทั่วโลกแล้ว ยังได้ระดมนางแบบชั้นนำของเมืองไทยกว่าร้อยชีวิตมาร่วมเดินแบบ และที่พิเศษกว่าแฟชั่นวีกอื่นๆ คือมีการจัดคอนเสิร์ตควบคู่ไปด้วย โดยมีศิลปิน 20 กว่าชีวิตไปร่วมงานอาทิ ทาทา ยัง, โดม-ปกรณ์ ลัม ,กอล์ฟ-ไมค์, บอย พีซเมกเกอร์, นาวิน ต้าร์,Tattoo Colour,ชิน ชินวุฒิ, SLUR, แคลอรี่ บลา บลา, ก้านคอคลับ,ไทเทเนียม, โต๋-ศักดิ์สิทธิ์, บอย-ป๊อด, น้อย วงพรู, อีทีซี, พัดชา-ตุ้ย-ออฟ จากเอเอฟ ฯลฯ

ข้อมูลจาก http://manager.co.th/MetroLife/ViewNews.aspx?NewsID=9520000058167&Keyword=%c0%d9%e0%a1%e7%b5

     More Hilight

21 - 12 - 2012
อบจ.ภูเก็ตจัดยิ่งใหญ่งานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ “ภูเก็ตเบิกฟ้าศักราชใหม่ฯ”
13 - 03 - 2012
เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต จัดงาน Central Toys Fair 2012 ตั้งแต่ 15-28 มี.ค.นี้
26 - 12 - 2010
รำลึกสึนามิ ครั้งที่ 6 The 6th Tsunami Memorial Day + Light up Phuket
05 - 12 - 2010
งานแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทาน
01 - 11 - 2010
เทศกาลเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today