HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Hilight in Phuket

ไอบิส ภูเก็ต กะตะ โรงแรมชั้นประหยัดแห่งใหม่ในภูเก็ต


วันที่ 1 ธันวาคม 2552 นี้ เชิญพบกับโรงแรมชั้นประหยัดแห่งใหม่ในจังหวัดภูเก็ต ทางเลือกใหม่ของนักท่องเที่ยว “ไอบิส ภูเก็ต กะตะ” ไอบิส โรงแรมชั้นประหยัดที่มีเครือข่ายระดับโลกในเครือแอคคอร์ พร้อมเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ ไอบิส ภูเก็ต กะตะ ในวันที่ 1 ธันวาคม 2552 นี้ ซึ่งถือเป็นโรมแรมไอบิสแห่งที่ 2 บนเกาะภูเก็ต

 

     

วันที่ 1 ธันวาคม 2552 นี้ เชิญพบกับโรงแรมชั้นประหยัดแห่งใหม่ในจังหวัดภูเก็ต ทางเลือกใหม่ของนักท่องเที่ยว “ไอบิส ภูเก็ต กะตะ” ไอบิส โรงแรมชั้นประหยัดที่มีเครือข่ายระดับโลกในเครือแอคคอร์ พร้อมเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ ไอบิส ภูเก็ต กะตะ ในวันที่ 1 ธันวาคม 2552 นี้ ซึ่งถือเป็นโรมแรมไอบิสแห่งที่ 2 บนเกาะภูเก็ต

ไอบิส ภูเก็ต กะตะ เป็นโรงแรมสร้างใหม่ ที่ตกแต่งภายในอย่างเรียบง่ายแต่ทันสมัย เน้นความสว่างจากแสงธรรมชาติ และตั้งอยู่ห่างจากริมหาดกะตะอันสวยงามเพียงไม่กี่นาที ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งชอปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนอีกด้วย โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะทั้งสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัว และนักท่องเที่ยวที่มาเป็นคู่

ไอบิส ภูเก็ต กะตะ มีห้องพักให้บริการทั้งสิ้น 258 ห้อง โดยทุกห้องจะประกอบด้วยระเบียง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์สัญญาณดาวเทียม อินเตอร์เนตไร้สายความเร็วสูง พร้อมด้วยบริการระดับ 3 ดาว นอกจากนี้โรงแรมยังได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อกิจกรรมยามว่างสำหรับ แขกผู้มาพัก อาทิเช่น สระว่ายน้ำ ห้องประชุม จุดบริการอินเตอร์เนต บริการรถให้เช่า จักรยานให้เช่า และพิเศษสุดสำหรับคนรักการนวด บริการนวดแบบไทย ณ ศาลา ริมสระว่ายน้ำ

เทสต์ (TASTE) ร้านอาหารเอกลักษณ์ของไอบิส เปิดให้บริการทั้งบริเวณภายในอาคาร และลานภายนอกอาคาร พร้อมด้วยบริการบาร์อาหารไทยในรูปแบบของทาปาส และล๊อบบี้บาร์ ทั้งนี้ทางโรงแรมยังได้เปิดให้บริการขนมและเครื่องดื่มตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย และสำหรับอาหารเช้านั้นจะเริ่มเสิร์ฟตั้งแต่เวลา 04.00 น. ไปจนถึงเวลา 12.00 น.

เนื่องจากโรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากริมหาดกะตะ แขกผู้มาพักจึงสามารถเดินจากโรงแรมไปยังริมหาดเพื่อเพลิดเพลินไปกับหาดทราย สีขาวและน้ำทะเลใสๆได้ โดยจะใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาที อย่างไรก็ดีทางโรงแรมยังได้จัดบริการรถตุ๊กตุ๊กเพื่อรับ-ส่งแขกในบริเวณจุด ดังกล่าว และในบริเวณใกล้เคียง เช่น แหล่งชอปปิ้ง ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงต่างๆ อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีจุดท่องเที่ยวซึ่งอยู่ไม่ไกลจากหาดกะตะ อาทิเช่น หมู่เกาะพีพี อันเลื่องชื่อทางด้านความสวยงาม ซึ่งมีหลากหลายกิจกรรมทางน้ำให้เลือก รวมถึงการดำน้ำและการดำผิวน้ำ และจุดท่องเที่ยวอื่นๆ เช่นวัดฉลองกับสถาปัตยกรรมทางศาสนาอันงดงาม เมืองเก่าภูเก็ตกับการผสมผสานทางสถาปัตยกรรมระหว่างโปรตุเกสและจีน และภูเก็ตแฟนตาซี ซึ่งเป็นโชว์แสงสีเสียงสุดอลังการ

อัตราค่าที่พักเริ่มต้นที่ 850++ บาท ในช่วงเดือนพฤษภาคม — กันยายน และเริ่มต้นที่ 1,050++ บาท ในช่วงเดือนเมษายน และ 1,600++ บาท ในช่วงเดือนธันวาคม — มีนาคม

ไอบิส ภูเก็ต กะตะ ทางเลือกใหม่ที่ลงตัวในวันหยุดและวันพักผ่อน สำหรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ทุกสไตล์

ข้อมูลจาก www.phuketindex.com

     More Hilight

21 - 12 - 2012
อบจ.ภูเก็ตจัดยิ่งใหญ่งานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ “ภูเก็ตเบิกฟ้าศักราชใหม่ฯ”
13 - 03 - 2012
เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต จัดงาน Central Toys Fair 2012 ตั้งแต่ 15-28 มี.ค.นี้
26 - 12 - 2010
รำลึกสึนามิ ครั้งที่ 6 The 6th Tsunami Memorial Day + Light up Phuket
05 - 12 - 2010
งานแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทาน
01 - 11 - 2010
เทศกาลเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today