HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Hilight in Phuket

Jazz in the Park 2010


Rotary Club of Tongkah proudly presents a charity ‘Big Band’ Jazz Concert to raise fund for the library of Bang Neuaw School in Phuket town. The concert featuring a superb French big band, JCB Jazz Cool Band, a classical music performed by Phuket Youth Chamber Orchestra and the show of Classic and Super Cars.

 

     

สโมสรโรตารีทุ่งคากำหนดจัดคอนเสิร์ตการกุศล แจ๊ซ อินเดอะพาร์ค เพื่อรณรงค์จัดหาทุน โครงการสร้างห้องสมุดมีชีวิต ของโรงเรียนเทศบาลบ้านบางเหนียว วันที่14 กุมภาพันธ์นี้ ที่บริเวณลานสวนเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษามหาราชินี พุทธศักราช 2547

วงดนตรี Jazz Cool Band ประกอบด้วยสมาชิกวง จำนวน 9 คน อาศัยอยู่ในเมืองมาแซล ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ทั้งหมดร่วมงานกันมามากกว่า 10 ปี เล่นและแสดงดนตรีแจ็ส แบบ Big Band Music และ Standard Jazz ในช่วงทศวรรษ 40s และ 50s บนพื้นฐานของดนตรีสไตล์แบบ African-American, French และ Brazilian Music. โดยเพลงส่วนใหญ่ที่นำมาแสดง ล้วนเป็นของศิลปินที่มีชื่อเสียง อาทิ Count Basie, Duke Ellington, Frank Sinatra, Dean Martin, Nat King Cole, Glen Miller รวมไปถึงบทเพลงพระราชนิพนธ์ลำดับที่ 5 ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชมหาราช อย่างเช่น HM Blues อีกด้วย

วงดนตรี Jazz Cool Band เคยเดินทางมาเปิดแสดงคอนเสิร์ตการกุศล ในประเทศไทย มาแล้วถึง 4 ครั้งคือ ในปี 2546 2548 2549 และ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2550 เพื่อรณรงค์จัดหาทุนสนับสนุนกิจกรรมของสภากาชาดไทย สโมสรโรตารี่ปทุมวัน องค์การยูนิเซฟ มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก กองทุนสัตว์ป่าโลกและสมาคมฝรั่งเศสใน กรุงเทพมหานคร ส่วนการเดินทาง มาที่จังหวัดภูเก็ต ถือว่าเป็นครั้งที่ 5 ในปีนี้และคณะกรรมการจัดงานจะรวบรวมรายได้ในการจัดงานหลังจากหักค่าใช้จ่าย แล้ว จะมอบให้กับ เทศบาลนครภูเก็ต เพื่อมอบต่อผู้บริหาร โรงเรียนเทศบาลบ้านบางเหนียว ที่สนับสนุนการจัดทำห้องสมุดมีชีวิตประจำโรงเรียน ที่มีส่วนส่งเสริมการศึกษาค้นคว้าของเยาวชน ที่จะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศต่อไป

ในโอกาสเดียวกันนี้ ทางสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเทศบาลบ้านบางเหนียว เทศบาลนครภูเก็ตประสานงานชมรม และเจ้าของรถคลาสสิค(Classic) เอ็กซอติก คาร์(Exotic Car) และรถสปอร์ตหรูหรา ซูเปอร์คาร์(Super Car) ที่อยู่ในจังหวัดภูเก็ตนำรถมาแสดงในงาน ประมาณ 25-30 คัน บริเวณลานด้านข้างสวนเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษามหาราชินี พุทธศักราช 2547 ในขณะเดียวกัน บริเวณพื้นที่ข้างคลองบางใหญ่ มีหน่วยงานบริษัทเอกชน ต่างมาร่วมออกร้านจัดแสดงสินค้า และบริการในรูปแบบต่างๆ 12 บูธด้วย

พร้อมกันนี้ คณะกรรม การจัดงาน ประสานงานให้โรงเรียนดนตรีสยามกลการในจังหวัดภูเก็ต 2 แห่ง นำตัวแทนเยาวชนทั้งชายและหญิง ในนามของ วงดนตรี Phuket Youth Chamber Orchestra มาร่วมบรรเลงดนตรีคลาสสิค ที่บริเวณลานชั้นล่าง ในเวลา 18.00-18.30น. และเปิดโอกาสให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศเข้าชมฟรี

ส่วนการแสดงของวงดนตรีแจ๊ซคูลแบนด์นั้น จัดไว้ที่บริเวณลานชั้นสองเริ่มตั้งแต่เวลา 19.00น.-20.00 น. ที่เป็นการแสดงในช่วงแรก และหยุดพักการแสดง 30 นาที ที่เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานรับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม หรือทำธุระส่วนตัวต่างๆ 20.30น.-21.30น. เป็นการแสดง ในช่วงที่สอง ทั้งนี้มีการออกแบบและตกแต่งสถานที่ และจัดเตรียมเก้าอี้ไว้รองรับในบรรยากาศ Absolute Theme Park

รวมทั้ง ยังบริการจำหน่ายเครื่องดื่ม อาหารและของว่างต่างๆ ตลอดงานด้วย

สำหรับประชาชน ชาวต่างประเทศที่มีถิ่นพำนักในภูเก็ต และนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศที่สนใจ สามารถติดต่อหาซื้อบัตรได้ที่:
- โลตัส เอ็กซ์เพรสทุกสาขา ในจังหวัดภูเก็ต
- ร้านโอ๊คเลย์ชั้นสอง ห้างเซ็นทรัล เฟสติวัลภูเก็ต
- เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ศูนย์การค้าจังซีลอนป่าตอง
- ภูเก็ตแอดวานซ์ เซอร์วิส
- ห้างเทสโก้โลตัสภูเก็ต
- เคแอลมาร์ท ห้าแยกฉลอง

บัตรราคา 1,500 บาท ที่ให้บริการเครื่องดื่มและอาหารว่างในระหว่างการแสดง

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร 076-246140-1,219757-8 โทรสาร 076-246232

ข้อมูลจาก http://www.tongkah.org/jazz

     More Hilight

21 - 12 - 2012
อบจ.ภูเก็ตจัดยิ่งใหญ่งานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ “ภูเก็ตเบิกฟ้าศักราชใหม่ฯ”
13 - 03 - 2012
เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต จัดงาน Central Toys Fair 2012 ตั้งแต่ 15-28 มี.ค.นี้
26 - 12 - 2010
รำลึกสึนามิ ครั้งที่ 6 The 6th Tsunami Memorial Day + Light up Phuket
05 - 12 - 2010
งานแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทาน
01 - 11 - 2010
เทศกาลเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today