HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Hilight in Phuket

Children's Day


หลายหน่วยงาน ให้ความสำคัญกับเด็ก พร้อมใจจัด งานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2550 นายสมชาย สังขันธุ ผู้ชำนาญการ 8 ผู้อำนวยการส่วนบริหารทั่วไป เปิดเผยว่าทาง ท่าอากาศย่านภูเก็ต ร่วมกับ หมวดบินเฉพาะกิจ กองเรือภาคที่ 3 กองเรือยุทธการ คณะกรรมผู้ประกอบการสายการบิน (AOC) ทภก. บริษัทวิทยุการบิน จำกัด มหาชน และบริษัทการบินไทยจำกัด กำหนดจัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2550 ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2550 ตั้งแต่เวลา 08.00-15.00 น. ณ อาคารอเนกประสงค์ ท่าอากาศยานภูเก็ต

 

     

+ ท่าอากาศยานภูเก็ต ร่วมกับ หมวดบินเฉพาะกิจ กองเรือภาคที่ 3 กองเรือยุทธการ คณะกรรมผู้ประกอบการสายการบิน (AOC) ทภก. บริษัทวิทยุการบิน จำกัด มหาชน และบริษัทการบินไทยจำกัด กำหนดจัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2550 ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2550 ตั้งแต่เวลา 08.00-15.00 น. ณ อาคารอเนกประสงค์ ท่าอากาศยานภูเก็ต
โดยกิจกรรมภายในงาน จะประกอบด้วย การแสดงดนตรีสากลของเยาวชนภูเก็ต การแข่งขันประกวด ดันดารา การแข่งขันประกวดเล่า นิทาน หัวข้อ“เกาะภูเก็ตดินแดนมหัศจรรย์” และแข่งขันประกวดวาดภาพระบายสีในหัวข้อ “สนามบินภูเก็ต...ในฝันของหนู” และการตอบปัญหาชิงรางวัล เล่นเกมส์ต่างๆ
นอกจากนี้ภายนอกอาคารอเนกประสงค์ ยังมีการแสดงนิทรรศการ ตอบปัญหาชิงรางวัล และการแสดงเครื่องบินเล็ก และเฮลิคอปเตอร์บังคับวิทยุ รวมทั้งบริเวณลานจอดอากาศยาน มีการแสดงเครื่องบินและเฮลิคอปเตอร์ของหมวดการบินเฉพาะกิจ กองเรือภาคที่ 3 การแสดงดับเพลิงอากาศยาน และรถตู้กู้ภัยท่าอากาศยาน การแสดงฉีดน้ำของรถดับเพลิงอากาศยาน


+ กองเรือภาคที่ 3 กองเรือยุทธการ ร่วมกับท่าเรือน้ำลึกภูเก็ต ภาครัฐ และเอกชน ในพื้นที่จัดกิจกรรมวัน
เด็กแห่งชาติประจำปี 2550 ณ ท่าเรือน้ำลึก ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2550 ระหว่างเวลา
09.00-15.30 น. โดยมีกิจกรรมให้ชมฟรีดังนี้ เปิดให้ชมเรือรบหลวง และเฮลิคอปเตอร์ การแสดงอาวุธยุทโธปกรณ์ การแสดงโดดร่ม การสาธิตการช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางทะเล การแสดงบนเวที การจัดนิทรรศการต่างๆ มีการแจกของขวัญและเครื่องดื่มตลอดงาน


+ ภูเก็ตแฟนตาซี ได้จัดให้มีกิจกรรมสำหรับเด็กขึ้นตั้งแต่เวลา 15.00-17.00 น. โดยทางภูเก็ตแฟนตาซีจะเปิดให้น้องๆ เข้าชมฟรีภายในหมู่บ้านหรรษา หมู่บ้านแห่งความหฤหรรษ์ สัมผัสความเป็นไทยที่ถ่ายทอดผ่านจินตนาการสรรสร้างอย่างลงตัว สนุกสนานกับเกมต่างๆ มากมาย อาทิ ปลาหมึกหรรษา โลมาแสนกล และไอยราหามุก พร้อมเลือกชมสินค้าที่ระลึก ภายในโครงการใหม่ สิมิลัน เอนเตอร์เทนเมนท์ เซ็นเตอร์ ร่วมกับของรางวัลพิเศษ อาทิเช่น ไม้เบสบอลสุดเท่ห์ สมุดโน้ตแสนน่ารัก พร้อมป๊อปคอร์นและไอศกรีมแจกมากมาย หลังจากนั้นรับชมการแสดง MINI CONCERT บนเวที Viva Bangkok Stage Theater


+ องค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต จัดกิจกรรม ที่บริเวณหน้าสำนักงาน อบจ.ภูเก็ต โดยภายในงาน จะมีกิจกรรมหลากหลาย ซึ่งได้รับความร่วมมือจากสถานศึกษาสังกัดเขตพื้นที่การศึกษา ภูเก็ต สาธารณสุขจังหวัดภูเก็ต ศูนย์การศึกษานอกโรงเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษา จะมีการแสดงการแสดงของเด็กๆ จาก 8 โรงเรียน มีการเปิดซุ้ม การเล่นเกมส์ต่างๆ มายากล การสอนศิลปะ การวาดภาพ และที่เป็นจุดเด่น คือ การให้เด็กได้ขึ้นรถไฟฟ้าที่ทางอบจ.ภูเก็ตได้จัดเตรียมไว้ และจะได้เรียนรู้วิธีการประหยัดพลังงานฯลฯ และจะมีของรางวัลแจกให้กับเด็กๆด้วย


+ ที่ห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติชั้น 3 ห้องสมุดโรงเรียนเมืองภูเก็ต โรงเรียนถลางพระนางสร้าง และศูนย์การศึกษานอกโรงเรียนกะทู้ อ.กะทู้ ก็จะมีการจัดกิจกรรมให้เด็กๆตลอดทั้งวัน

+ ในส่วนของจังหวัดภูเก็ต ก็ได้ร่วมกับหน่วยงานราชการ ภาคเอกชน หลายหน่วยจัดให้มีกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2550 ขึ้นในวันที่ 13 ม.ค.2550 ขึ้นเช่นเดียวกัน ที่บริเวณศาลากลางจังหวัดภูเก็ต โดยจะมีกิจกรรมและของรางวัลให้กับเด็กได้ร่วมลุ้น ร่วมสนุกมากมายหลายกิจกรรม ตลอด ทั้งวัน


+ องค์การบริหารส่วนตำบลวิชิต ได้จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2550 ขึ้น ณ สวนศรีภูวนาถ หมู่ที่ 1 ต.วิชิต โดยในงานฯ จะมีอาหารว่างและเครื่องดื่มไว้บริการ มีการแสดงของน้องๆ นักเรียนจากโรงเรียนต่างๆ หลายประเภท และมีการแข่งขันวาดภาพระบายสี แข่งขันแต่งกลอนแปด และการแข่งขันภาพตัดปะ ผู้เข้าร่วมการแสดงและการแข่งขันต่างๆ จะได้รับของขวัญทุกคน.
ในการนี้ องค์การบริหารส่วนตำบลวิชิต ขอเชิญชวนเด็ก เยาวชน ผู้ปกครองในพื้นที่ ต.วิชิต และพื้นที่ใกล้เคียง เข้าร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ในวันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2550 ณ สวนศรีภูวนาถ ม.1 ต.วิชิต

ข้อมูลจาก http://www.89powerzone.com/topic_detail.php?id=9460

     More Hilight

21 - 12 - 2012
อบจ.ภูเก็ตจัดยิ่งใหญ่งานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ “ภูเก็ตเบิกฟ้าศักราชใหม่ฯ”
13 - 03 - 2012
เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต จัดงาน Central Toys Fair 2012 ตั้งแต่ 15-28 มี.ค.นี้
26 - 12 - 2010
รำลึกสึนามิ ครั้งที่ 6 The 6th Tsunami Memorial Day + Light up Phuket
05 - 12 - 2010
งานแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทาน
01 - 11 - 2010
เทศกาลเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today