HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Phuket Local News

เมคอัพสโตร์ จัดงานเปิดตัวซัมเมอร์ คอลเล็คชั่น 2010 ที่เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต

การเปิดตัว ซัมเมอร์ คอเล็คชั่น นี้เพื่ออัพเดทเทรนการแต่งหน้าใหม่ในฤดูร้อนนี้ให้แขกสุดพิเศษและผู้ที่รักการแต่งหน้าได้รู้ความลับความงามนี้ก่อนใคร

บริษัทเมคอัพสโตร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานปาร์ตี้เพื่อฉลองการเปิดตัว ซัมเมอร์ คอเล็คชั่น ขึ้นที่ CENTRAL DEPARTMENT STORE สาขาภูเก็ต โดยได้รับเกียรติจากคุณ Mika Liias เจ้าของและซีอีโอจากประเทศสวีเดนมาร่วมงานในครั้งนี้
การเปิดตัว ซัมเมอร์ คอเล็คชั่น นี้เพื่ออัพเดทเทรนการแต่งหน้าใหม่ในฤดูร้อนนี้ให้แขกสุดพิเศษและผู้ที่รักการแต่งหน้าได้รู้ความลับความงามนี้ก่อนใคร

ตลอดเวลา 3 ปีที่ผ่านมา เมคอัพสโตร์ไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ออกมารองรับความต้องการของผู้บริโภค ปรัชญาของบริษัทคือทิปส์การแต่งหน้า, แรงบันดาลใจ และการให้ความรู้ เมคอัพสโตร์ใส่ใจในการให้ความรู้แก่ลูกค้าเพื่อนำไปใช้ได้จริงรวมทั้งความเป็นกันเองของพนักงานในร้านทุกคนที่พร้อมให้บริการและคำแนะนำให้กับผู้ที่เข้ามาภายในร้าน ทำให้เราได้รับความไว้วางใจทั้งจากเมคอัพ อาร์ตทิสทั่วโลกและลูกค้า

เครื่องสำอางลูกกวาดเป็นคำขนานนามของเมคอัพสโตร์เนื่องจากสีสันที่หลากหลายและความติดทนนานของผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เมคอัพสโตร์ครองใจคนหลายคน ถึงแม้ว่าบริษัทจะขยายสาในทุกๆปีแต่คอนเซ็ปต์ที่เรามียังคงอยู่เสมอ คือในเรื่องของความสะอาด การตกแต่งร้านที่ทันสมัยและการจัดวางของแบบเดียวกันทั่วโลกทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความสะดวกสบายแม้เข้าร้านเมคอัพสโตร์ในต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ๆที่ออกมาก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็น “The Black Crème” หรือ “Bye Bye Puff” ที่ออกมาสำหรับผู้ที่กังวลในเรื่องริ้วรอยโดยเฉพาะ ด้วยการคัดสรรโรงงานการผลิตที่มีคุณภาพทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมีมาตรฐานในการผลิตที่ดีเยี่ยม

นอกจากนี้เรายังมีคอร์สเรียนต่างๆไม่ว่าจะเป็นคอร์สแต่งหน้า หรือคอร์สการดูแลผิวหน้า ซึ่งจะมีการขยายคอร์สเรียนต่างๆเพิ่มมากขึ้นเพื่อตรงกับความต้องการของลูกค้าในอีกไม่ช้า

การเปิดตัวเทรนด์ ซัมเมอร์ คอเล็คชั่น ในปี 2010 เพื่อเป็นการเปิดตัวเทรนสีสันร้อนแรงในฤดูร้อนนี้ที่มีชื่อว่า “สแปลช” เป็นลุคที่ให้ไปกับผู้ที่มาร่วมงานโดยผ่านการรังสรรค์ผลงานจากสุดยอด เมคอัพ อาร์ตทิสจากสวีเดนร่วมทั้งประเทศไทย ผ่านแฟชั่นโชว์ พร้อมทั้งเรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้าจากผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิดในบรรยากาศบายๆ นอกเหนือจากนี้ผู้ที่มาร่วมงานทุกคนยังจะได้รับ goodie bag สุดพิเศษจากเมคอัพสโตร์เพื่ออัพเดทเทรนดการแต่งหน้า เรียกได้ว่านอกจากจะได้รับความบันเทิงจากการมาร่วมงานครั้งนี้แล้วยังจะได้รับของติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย

       ข่าวอื่น ๆ

10-06-2013 ภูเก็ตอ่วม! พายุฝนทำน้ำท่วมหลายจุด ทั้งหาดป่าตอง-ซอยบางลา
07-06-2013 2 เฒ่าเจรจาหนี้ไม่ลงตัว ควักมีดแทงดับคู่ ต่อหน้า ผจก.แบงก์
03-06-2013 รับน้องใหม่มหาวิทยาราชภัฏภูเก็ตวุ่น! หามนักศึกษา 20 รายส่งโรงพยาบาล
13-05-2013 เปิดมูลนิธิศรีภคะวัดธรรม สนาตน มันทีร์
11-03-2013 ภูเก็ตเพิร์ลกรุ๊ปเจ๋งได้รับเลือกทำมงกุฎ “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2013”
Play
C&N Resort and Spa
SME Package
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today