HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Phuket Local News

เตรียมตัวเต็มอิ่ม กับมหกรรมดนตรี “Phuket Music Festival”

ททท. ร่วมกับ จังหวัดภูเก็ต รังสรรค์พลังแห่งดนตรี เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียงให้คึกคัก ในมหกรรมดนตรีนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ “ภูเก็ต มิวสิค เฟสติวัล” (Phuket Music Festival)

โดยมหกรรมทางดนตรีครั้งนี้ จะเกิดขึ้นยิ่งใหญ่ บนเวทีคอนเสิร์ตแนบชิดติดทะเล ในรูปแบบ “บีช แดนซ์ ปาร์ตี้ ” ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย พร้อมอวดสีสันทางดนตรีที่ หาดกะรน จ.ภูเก็ต อย่างเต็มอิ่มสองวันสองคืน ในวันที่ 25-26 มิถุนายน 2553 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป (ฟรีตลอดงาน)

มหกรรมดนตรี Phuket Music Festival เป็นการสานต่อความสำเร็จของการจัดงานเทศกาลดนตรี หรอยเฟสท์ ที่หาดกะรน จ.ภูเก็ต ในปีที่ผ่านมา โดยปีนี้ได้นำรูปแบบการจัดงานที่เป็นสีสันและกลิ่นอายทางดนตรีที่หลากหลายมา รวมตัวกันภายในงานอย่างยิ่งใหญ่ อาทิ แดนซ์ ป๊อป ฮิปฮอป เร็กเก้ สกา บอสซา

โดยมีไฮไลท์ที่จะสร้างความประทับใจสูงสุดให้กับผู้ที่ชื่นชอบการ แดนซ์ด้วย ดีเจฝีมือเยี่ยมจากนานาชาติที่มีชื่อเสียงด้านการเปิดแผ่นทั้งจากยุโรปและ เอเชีย บินตรงร่วมสร้างสีสันให้สนุกสนานสุดเหวี่ยงในงานนี้ คณะผู้จัดเชื่อมั่นว่าจะเป็นอีกหนึ่งงานที่จะได้รับการกล่าวขานไม่รู้ลืม ของการสร้างตำนานการเปิดพื้นหาดทรายให้เป็นฟลอร์เต้นรำที่ใหญ่ที่สุดในเมือง ไทย และเป็นการเต้นรำที่สนุกสนาน ท่ามกลางแสงจันทร์

หาดกะรนสถานที่จัดงานภูเก็ต มิวสิค เฟสติวัล มหกรรมดนตรี Phuket Music Festival ที่จัดขึ้นครั้งนี้จะเป็นฟรีคอนเสิร์ตริมหาดที่ยิ่งใหญ่และสมบูรณ์แบบที่สุด อีกงานหนึ่งของภาคใต้ ที่มีความแตกต่างจากทุกคอนเสิร์ตที่เคยจัดมาในเมืองไทย ททท. เชื่อมั่นว่านอกจากความงดงามทางธรรมชาติที่ทั่วโลกกล่าวขานและยกย่องให้ ภูเก็ตเป็น “ไข่มุกแห่ง อันดามัน” และวันนี้ความงดงามของศิลปะทางดนตรีจะเป็นสื่อกลางที่จะเชื่อมโยงความรักสู่ การสร้างภาพลักษณ์ที่ดี สามารถดึงดูดใจนักท่องเที่ยวให้มาท่องเที่ยวทะเลภาคใต้ของเราอีกครั้ง ซึ่งจะนำไปสู่การขยายฐานของกลุ่มนักท่องเที่ยวให้เดินทางเข้ามามากขึ้น ส่งผลรวมถึงการท่องเที่ยวในจังหวัดใกล้เคียงได้คึกคักเพิ่มขึ้นอีกด้วย

โดยภายในงานได้รวบรวมศิลปิน ดีเจ ชื่อก้องทั้งชาวไทยและต่างประเทศ อาทิ ดีเจ Yoji ชาวญี่ปุ่น, ดีเจ Agnelli & Nelson และ ดีเจ Activa จากอังกฤษ , ดีเจ B ชาวสิงคโปร์ และศิลปินนักร้องชั้นนำของเมืองไทย 4GZM : Fourgusm Live Band (ฟอร์ด - สบชัย ไกรยูรเสน, อู๋- ธรรพ์ณธร ปาลกะวงษ์ ณ อยุธยา, เดียร์ Acappella 7 และตาร์ มิสเตอร์ทีม) ทะโมน (Reggae Ska Thailand) , โจแฟกซ์ (Joe Fax) , บูดาเบลสส์ (Buddha Bless) จ๊อบทู ดู มหาจำเริญ ร่วมด้วย 2 ดีเจมือฉมังชาวไทย ที่จะมาดวลความสามารถกับดีเจชาวต่างชาติ ได้แก่ ดีเจ Spyda Monkey และ ดีเจ Thanathorn

พิเศษสุด! ค่ายสิงห์-บุญรอดบริว เวอรี่ นำโดย วุฒินันท์ ภิรมย์ภักดี ที่นอกจากจะให้การสนับสนุนการจัดงานแล้วยัง นำวงดนตรีร็อคชั้นนำอย่าง ซิลลี่ฟูล และ ซีล มารวมวงกันเฉพาะกิจครั้งแรกภายใต้ชื่อ ซิลลี่ซีล ให้เป็นปรากฏการณ์ใหม่บนเวทีคอนเสิร์ตอีก

ข่าวจาก http://manager.co.th/Travel/ViewNews.aspx?NewsID=9530000079679&Keyword=%c0%d9%e0%a1%e7%b5

       ข่าวอื่น ๆ

10-06-2013 ภูเก็ตอ่วม! พายุฝนทำน้ำท่วมหลายจุด ทั้งหาดป่าตอง-ซอยบางลา
07-06-2013 2 เฒ่าเจรจาหนี้ไม่ลงตัว ควักมีดแทงดับคู่ ต่อหน้า ผจก.แบงก์
03-06-2013 รับน้องใหม่มหาวิทยาราชภัฏภูเก็ตวุ่น! หามนักศึกษา 20 รายส่งโรงพยาบาล
13-05-2013 เปิดมูลนิธิศรีภคะวัดธรรม สนาตน มันทีร์
11-03-2013 ภูเก็ตเพิร์ลกรุ๊ปเจ๋งได้รับเลือกทำมงกุฎ “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2013”
Play
C&N Resort and Spa
SME Package
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today