HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Phuket Local News

หนุ่มควบกระบะพุ่งชนร้านแฟชั่นยับ

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 31 ม.ค. พ.ต.ท.เศียร แก้วทอง สารวัตรเวรสภ.เมืองภูเก็ต รับแจ้งว่ามีเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักชนรถยนต์ตู้-กระบะ จักรยานยนต์ แล้วพุ่งชนร้านซุปเปอร์แฟชั่น เลขที่ 71 ถนนกระ ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต

จนร้านพังเสียหายยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลังจากได้รับแจ้งจึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยร.ต.ท.อุดม เพชรรัตน์ รองสว.จร.สภ.เมืองภูเก็ต-เจ้าหน้าที่อปพร.เทศบาลนครภูเก็ต และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมอีกจำนวนหนึ่ง
ที่เกิดเหตุอยู่ตรงข้ามโรงแรม 999 ใกล้กับสะพานก๊อจ้าน พบรถติดยาวเหยียด ที่บริเวณกำแพงด้านข้างของร้านซุปเปอร์แฟชั่น ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายเสื้อผ้าวัยรุ่นที่มีชื่อเสียงถูกรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีดำ หมายเลขทะเบียน กฉ-1011 ภูเก็ต มีนายธวิท สิริติกาล อายุ 40 ปี อาชีพทำเตียงร่มผ้าใบอยู่ที่ชายหาดป่าตอง เป็นผู้ขับขี่ พุ่งชนเข้าไปภายในร้านทำให้เสื้อผ้าและทรัพย์สินอื่นๆอีกหลายรายการได้รับความเสียหาย ที่บริเวณล้อด้านหลังข้างซ้ายเหยียบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮ้อนด้า รุ่นคลิ๊ก หมายเลขทะเบียนป้ายแดง 2-698 ของบริษัทซินฮ่องซุ่ย มีนางสาวอ้อย อายุ 19 ปี สัญชาติมอญ เป็นผู้ขับขี่ จนได้รับความเสียหายทั้งคัน ห่างกันประมาณ 10 เมตรพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์หมายเลขทะเบียน กฉ-5760 ภูเก็ต ถูกชนจนประตูด้านข้างคนขับได้รับความเสียหาย ใกล้กันยังพบรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตชูบิชิ หมายเลขทะเบียน บข-7820 ถูกชนเข้าที่กระบะหลังเสียหายยับเยิน ห่างกันประมาณ 5 เมตรยัง พบรถยนต์ตู้สีขาว ถูกเฉี่ยวชนที่บริเวณด้านหน้าฝั่งข้างคนขับเสียหายเช่นเดียวกัน
จากการสอบสวนนายธวิท สิริติกาล อายุ 40 ปี เจ้าของรถยนต์กระบะที่พุ่งชนเข้าในร้านดังกล่าวทราบว่า เป็นเจ้าของร่มเตียงผ้าใบอยู่ที่ริมชายหาดป่าตอง อ.กะทู้ ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถออกมากับภรรยาเพื่อส่งลูกไปโรงเรียนที่โรงเรียนขจรเกียรติศึกษา ต.ตลาดใหญ่ หลังจากที่ส่งลูกเรียนเสร็จ ก็ได้ขับรถมุ่งหน้าเข้าสู่ตัวเมืองภูเก็ตเพื่อที่จะซื้อกับข้าวไปประกอบอาหาร แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณสะพานก้อจ้าน ก็ได้มีรถจักรยานยนต์ขับตัดหน้าอย่ากะทันหัน ทำให้ต้องหักหลบซึ่งเกรงว่าหากไม่หักหลบจะพุ่งชนรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว จนทำให้รถเสียหลักพุ่งชนรถยนต์ตู้ และชนท้ายรถยนต์กระบะหมายเลขทะเบียน บข-7820 ภูเก็ต ก่อนที่จะเฉี่ยวชนรถยนต์กระบะหมายเลขทะเบียน กฉ-5760 ภูเก็ต จนได้รับความเสียหาย แล้วรถไถลไปเหยียบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิ๊ก ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน 2-698แล้วลากรถคันดังกล่าวพุ่งชนเข้ากำแพงร้านดังกล่าวจนได้รับความเสียหายดังกล่าว
ด้านนางสาวจิรนา ไหมแก้ว อายุ 30 ปี ผู้ดูแลร้านซุปเปอร์แฟชั่น กล่าวว่า ร้านดังกล่าวเป็นร้านจำหน่ายเสื้อผ้าวัยรุ่นที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของ อ.เมืองภูเก็ต เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30 -20.30 น.ก่อนเกิดเหตุหลังจากที่ร้านปิดก็ไม่มีพนักงานนอนเฝ้าร้าน จากนั้นวันที่ 31 ม.ค.ขณะที่จะมาเปิดร้านก็พบว่าประชาชนมุงดูหน้าร้านจำนวนมาก ซึ่งสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อเดินเข้าไปดูใกล้ๆ ก็พบว่ารถยนต์กระบะพุ่งชนเข้าไปในร้าน จึงรีบไขประตูเพื่อตรวจสอบทรัพย์สินภายในร้านพบว่าเสื้อผ้า หุ่น อุปกรณ์ต่างๆ กำแพงร้าน กระจก ระบบไฟ พังเสียหายยับเยิน ซึ่งขณะนี้ไม่สามารถประเมินราคาความเสียหายได้ ซึ่งจะต้องใช้เวลาประมาณ 2 เดือน ปิดร้านเพื่อซ่อมแซม 

       ข่าวอื่น ๆ

10-06-2013 ภูเก็ตอ่วม! พายุฝนทำน้ำท่วมหลายจุด ทั้งหาดป่าตอง-ซอยบางลา
07-06-2013 2 เฒ่าเจรจาหนี้ไม่ลงตัว ควักมีดแทงดับคู่ ต่อหน้า ผจก.แบงก์
03-06-2013 รับน้องใหม่มหาวิทยาราชภัฏภูเก็ตวุ่น! หามนักศึกษา 20 รายส่งโรงพยาบาล
13-05-2013 เปิดมูลนิธิศรีภคะวัดธรรม สนาตน มันทีร์
11-03-2013 ภูเก็ตเพิร์ลกรุ๊ปเจ๋งได้รับเลือกทำมงกุฎ “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2013”
Play
C&N Resort and Spa
SME Package
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today