HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Phuket Local News

ตร.โต้"ชูวิทย์"ป่าตองไม่มีบ่อน

รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 กับผู้บังคับการตำรวจภูธรภูเก็ต และประธานกรรมการเครือไทเกอร์กรุ๊ป แถลงข่าวตอบโต้ว่าไม่เป็นความจริงหลัง"ชูวิทย์"แฉบ่อนไทเกอร์ ซอยแสนสบายป่าตองที่มีเงินหมุนเวียนกว่า 100 ล้านบาทต่อวัน และบ่อนทุ่งทอ งที่มีเงินหมุนเวียนจำนวน70-80 ล้านบาทต่อวัน ไทเกอร์กรุ๊ปเตรียมยื่นฟ้องทั้งทางแพ่ง อาญา คาดดำเนินการได้ในช่วงต้นเดือนเม.ย.นี้

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 30 มี.ค.ที่ห้องประชุมชั้น 3 กองบังคับการตำรวจภูธร จ.ภูเก็ต พล.ต.ต.พิสัณห์ จุลดิลก รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8  ร่วมกับ พล.ต.ต.ชนสิษฎ์ วัฒนวรางกูร ผู้บังคับการตำรวจภูธรภูเก็ต หัวหน้าสถานีภูธรต่างๆ ใน จ.ภูเก็ต นายปิยะ อิสระมาลัย ประธานกรรมการเครือไทเกอร์กรุ๊ป และนายธำรงณ์ศักดิ์ บุญรักษ์ กรรมการบริหารและที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมายในเครือไทเกอร์กรุ๊ป ร่วมกันแถลงข่าวชี้แจงข้อเท็จจริงกรณีที่นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้แถลงว่ามีการเปิดบ่อนการพนันในสถานบันเทิงย่านป่าตอง ทั้งบ่อนไทเกอร์ ซอยแสนสบายที่มีเงินหมุนเวียนกว่า 100 ล้านบาทต่อวัน และบ่อนทุ่งทอ งที่มีเงินหมุนเวียนจำนวน70-80 ล้านบาทต่อวัน

            โดยพล.ต.ต.พิสัณห์ กล่าวว่า ข้อมูลดังกล่าวไม่เป็นความจริงเพราะที่ผ่านมาทางตำรวจภูธรภาค 8 ได้มีการสั่งการให้สถานีตำรวจในพื้นที่ภาค 8 เร่งรัดตรวจตรา สืบสวนจับกุมการกระทำความผิดเกี่ยวกับอบายมุขที่ผิดกฎหมาย โดยเฉพาะการลักลอบเปิดบ่อนการพนัน ตู้เกม ตู้ม้า และการพนันทางคอมพิวเตอร์ออนไลน์ อย่างจริง และต่อเนื่องอย่าให้มีในพื้นที่โดยเด็ดขาด และจากการสั่งการให้มีความเข้มงวดกวดขันดังกล่าว ก็ได้มีผู้ยื่นหนังสือร้องเรียนตัวเองต่อนายกรัฐมนตรี แต่เป็นการไม่ปฎิบัติตามนโยบายเรื่องความปรองดอง

ขณะที่ พล.ต.ต.ชนสิษฎ์ กล่าวว่า ในช่วงที่มารับตำแหน่งที่ภูเก็ตเป็นเวลาประมาณ 6 เดือน ได้มีการเข้มงวดกวดขันในเรื่องของบ่อนการพนันมาอย่างต่อเนื่อง และสามารถจับกุมผู้ต้องหาลักลอบเล่นการพนันได้ 252 ราย และผู้ต้องหา 798 คน นอกจากนี้ยังได้มีการสั่งย้าย ผกก.สภ.ฉลอง ให้ไปช่วยราชการภาค 8 ด้วย เนื่องจากได้มีการปล่อยปละละเลยไม่มีการดำเนินการตามนโยบาย ส่วนกรณีที่มีการระบุว่ามีบ่อนซึ่งมีเงินหมุนเวียนวันละ 100 ล้านในพื้นที่ ป่าตอง และวันละ 70-80 ล้านในพื้นที่ทุ่งทองนั้น ก็ไม่เป็นความจริง ซึ่งหลังจากที่มีข่าวดังกล่าวออกมา ทาง ผกก.สภ.กะทู้ พร้อมด้วยกำลังฝ่ายปกครอง อ.กะทู้ และสื่อมวลชน ได้ลงตรวจสถานที่ที่มีการระบุ ซึ่งก็ไม่พบความผิดปกติแต่อย่างใด

            ทางด้านนายปิยะ อิสระมาลัย ประธานบริหารไทเกอร์กรุ๊ป กล่าวว่า ธุรกิจในส่วนของไทเกอร์กรุ๊ปนั้น มีทั้งโรงแรมที่พัก ภัตตาคารร้านอาหาร สนามมวย บาร์เบียร์ และดิสโก้เธค ซึ่งการกล่าวอ้างของนายชูวิทย์ ว่าสถานประกอบการของตนมีการเปิดบ่อนการพนันนั้นไม่เป็นความจริง เพราะตนประกอบธุรกิจมาเป็นเวลาร่วม 14-15 ปี ไม่เคยมีปัญหา ซึ่งการกล่าวอ้างของนายชูวิทย์นั้น ได้สร้างความเดือดร้อน เสื่อมเสีย และเสียหายต่อธุรกิจของตัวเเองเป็นอย่างมาก เป็นการทำร้ายผู้ประกอบธุรกิจ ซึ่งตัวเองไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของการเมือง และอย่าดึงธุรกิจของตัวเองเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเมือง

                ส่วนทางด้านนายธำรงณ์ศักดิ์ บุญรักษ์ กรรมการบริหารและที่ปรึกษากฎหมายไทเกอร์กรุ๊ป กล่าวเสริมว่า การประกอบธุรกิจของไทเกอร์กรุ๊ปนั้นไม่ใช่เป็นเพราะความฟลุ๊ค แต่เป็นผลมาจากความพยายาม และจากราคาที่ดินที่ซื้อมาเพียง 6-7 ล้านบาท แต่ปัจจุบันราคาพุ่งไปถึง 100 ล้านบาท และปัจจุบันเราก็ยังเป็นหนี้สถาบันการเงินจำนวน 600-700 ล้านบาท และการที่ออกมาระบุว่าชั้นสองของสถานบันเทิงแห่งใหม่ของไทเกอร์ มีการเปิดบ่อนการพนัน ซึ่งไม่เป็นความจริงเลย เพราะขณะนี้ชั้นสองยังสร้างไม่เสร็จ โดยพร้อมที่จะท้าชนกับคุณชูวิทย์ทุกเวที ขณะนี้เราอยู่ระหว่างการศึกษาข้อมูล เพื่อเตรียมฟ้องร้องทั้งทางแพ่ง และอาญา คิดว่าน่าจะดำเนินการ วันที่ 10 เม.ย.นี้

       ข่าวอื่น ๆ

10-06-2013 ภูเก็ตอ่วม! พายุฝนทำน้ำท่วมหลายจุด ทั้งหาดป่าตอง-ซอยบางลา
07-06-2013 2 เฒ่าเจรจาหนี้ไม่ลงตัว ควักมีดแทงดับคู่ ต่อหน้า ผจก.แบงก์
03-06-2013 รับน้องใหม่มหาวิทยาราชภัฏภูเก็ตวุ่น! หามนักศึกษา 20 รายส่งโรงพยาบาล
13-05-2013 เปิดมูลนิธิศรีภคะวัดธรรม สนาตน มันทีร์
11-03-2013 ภูเก็ตเพิร์ลกรุ๊ปเจ๋งได้รับเลือกทำมงกุฎ “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2013”
Play
C&N Resort and Spa
SME Package
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today