HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Phuket Local News

“โดม-จารุวัฒน์” คว้า“เดอะสตาร์ 8”

หนุ่มภูเก็ต"โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม" นักศึกษา คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ชั้นปีที่2 คว้า“เดอะสตาร์ 8”

เมื่อเวลา 21.30น.  วันที่ 29 เม.ย. ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  มีการประกวดตัดสินรอบชิงชนะเลิศการแข่งขัน เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว8” ของผู้แข่งขัน 2 คนสุดท้าย โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข1 และ แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 8   ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก  มีเหล่าแฟนคลับเดอะสตาร์กว่า1หมื่นคนแห่มาเชียร์กันอย่างเนืองแน่น   พร้อมส่งเสียงเชียร์และแผ่นป้ายชื่อของผู้เข้ารอบทั้ง 2 คนสุดท้าย

โดยการเปิดเวทีนั้นโดมและแกงส้มออกมาร้องเพลงปิดการแข่งขันอีกคนละ1เพลง  ซึ่งแกงส้มร้องเพลง “เธอจะอยู่กันฉันตลอดไป”  ส่วนโดมร้องเพลง “ลึกสุดใจ” เรียกคะแนนก่อนปิดโหวตท่ามกลางเสียงเชียร์ของบรรดาแฟนคลับ  และ3คณะกรรมการ ม้า-อรนภา กฤษฎี , เพชร มาร์ และ โจ้-สุธีศักดิ์  ภักดีเทวา
จากนั้นโดมและแกงส้มชวนเพื่อนอีก 6 คนที่ตกรอบไปก่อนหน้านี้  ฮั่น, แคน, สมาย, สต๊อป, ฮัท, เฟรม  มาร้องเพลงโชว์ลีลากัน  ก่อนจะรวมพลังกันร้องเพลง “เพื่อดาวดวงนั้น” ก่อนร่วมร้องเพลงกับเหล่ารุ่นพี่ “เดอะสตาร์” ได้แก่ แก้ม, รุจ, ดิว, กัน, ริท, โตโน่, ตูมตาม, นท โชว์เมดเลยปิดท้ายคอนเสิร์ต  ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับศิลปินทั้งหมดอย่างล้นหลามทีเดียว

หลังจากนั้นถึงช่วงสำคัญคือช่วงประกาศผลผู้ชนะเลิศ  ซึ่งผลปรากฏว่า โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ได้คะแนนโหวตสูงสุดจากผู้ชมทั่วประเทศ ชนะ แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ ทำให้ โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม คว้าตำแหน่ง “เดอะสตาร์” คนที่8 ของเมืองไทยไปครอง  ท่ามกลางกองเชียร์แฟนคลับที่ส่งเสียงเชียร์ตลอดเวลา  โดยนาย เขมทัตต์  พลเดช  รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท อสมท. จำกัด (มหาชน)  และ บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ  กรรมการผู้จัดการบริษัท เอ็กแซ็กท์ และ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด ขึ้นมอบรางวัลและกล่าวต้อนรับ “เดอะสตาร์” คนที่8ของเมืองไทย  โดยผู้ชนะเลิศจะได้เป็นศิลปินในสังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และเข้าสู่วงการบันเทิง
 
ำหรับโดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข1 เป็นคนภูเก็ตโดยกำเนิด  เกิดวันที่29ก.ย.2534 กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่ที่ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ชั้นปีที่2 ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ใช้ความสามารถทางการร้องเพลงทำงานหาเงินแบ่งเบา ภาระของพ่อที่ป่วยเป็นเส้นโลหิตในสมองแตก  และตัดสินใจก้าวเข้าสู่เวทีเดอะสตาร์  เพราะมีเอกลักษณ์น้ำเสียงอันทรงพลังที่ทำให้คนดูชื่นชอบ

ส่วนแกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข8  เป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิด  เกิดวันที่30มี.ค.2535 กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่ที่ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ชั้นปีที่2  โดยแกงส้มเป็นลูกชายคนกลางของศิลปิน นักแสดง และผู้กำกับละคร หนู-สุรศักดิ์ ชัยอรรถ ซึ่งแกงส้มถือเป็นเดอะสตาร์ที่มากเสน่ห์และมีความสามารถรอบด้าน  ทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรีและแต่งเพลงได้

       ข่าวอื่น ๆ

10-06-2013 ภูเก็ตอ่วม! พายุฝนทำน้ำท่วมหลายจุด ทั้งหาดป่าตอง-ซอยบางลา
07-06-2013 2 เฒ่าเจรจาหนี้ไม่ลงตัว ควักมีดแทงดับคู่ ต่อหน้า ผจก.แบงก์
03-06-2013 รับน้องใหม่มหาวิทยาราชภัฏภูเก็ตวุ่น! หามนักศึกษา 20 รายส่งโรงพยาบาล
13-05-2013 เปิดมูลนิธิศรีภคะวัดธรรม สนาตน มันทีร์
11-03-2013 ภูเก็ตเพิร์ลกรุ๊ปเจ๋งได้รับเลือกทำมงกุฎ “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2013”
Play
C&N Resort and Spa
SME Package
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today