HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Phuket Local News

แบงก์บัวหลวงเปิดสาขาเชิงทะเล ภูเก็ต บริการด้านการเงินครบวงจร

ธนาคารกรุงเทพ รุกตลาดการเงินในภูเก็ต เปิดสาขาเต็มรูปแบบที่เชิงทะเล ให้บริการด้านการเงินครบวงจร รองรับการเติบโตทางเศรษฐกิจของจังหวัดภูเก็ต

       วันที่ 3 ม.ค.56  นายจำเริญ ทิพยพงศ์ธาดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดสาขาเชิงทะเล ธนาคาร กรุงเทพ จำกัด (มหาชน) โดยมีนายสมชาย พิกุลทอง ประธานเขตภูเก็ต พังงา ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นายศิริ ยกทอง รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเชิงทะเล พ.ต.อ.ชาณุชาญ ชลสุวัฒน์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจเชิงทะเล นายสุนิรันดร์ รชตะพฤกษ์ นายกเทศมนตรีตำบลเชิงทะเล ผู้จัดการสาขาในภูเก็ต พังงา ธนาคาร กรุงเทพ และลูกค้าธนาคาร กรุงเทพ เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

นายสุรชัย ขอเจริญพร ผู้จัดการสาขาเชิงทะเล ธนาคาร กรุงเทพ จำกัด (มหาชน)
       ธนาคารกรุงเทพ สาขาเชิงทะเล ตั้งอยู่ที่บริเวณซอยบางเทา 1 (ปากทางเข้า อบต.เชิงทะเล ตรงข้ามกับเทสโก้โลตัส สาขาเชิงทะเล) ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ เวลา 09.00 - 17.00 น. มีบริการเงินฝาก สินเชื่อ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารทุกประเภท บริการเงินด่วนที่สามารถทำรายการด้วยตัวเอง ทั้งฝากถอน โอนเงิน ชำระค่าสินค้า ตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีนายสุรชาติ ขอเจริญพร เป็นผู้จัดการสาขา 

       นายสมชาย พิกุลทอง ประธานเขตภูเก็ต พังงา ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นสถาบันการเงินที่เปิดดำเนินการมากว่า 68 ปี ปัจจุบันได้เปิดดำเนินการสาขาเต็มรูปแบบ และสาขาย่อย ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด รวม 1,013 สาขา ในจำนวนนี้เป็นสาขาต่างจังหวัดถึง 675 สาขา
       
       ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ธนาคารได้ปรับปรุงเทคโนโลยี พัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อเพิ่มคุณภาพ ประสิทธิภาพ ในการให้บริการ ควบคู่กับการพัฒนาบุคลากร เพื่อการบริการที่เป็นเลิศ สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

       นอกจากนี้ทางธนาคารยังได้ให้ความสำคัญในการเปิดสาขาใหม่ ในสถาบันการศึกษา ห้างสรรพสินค้า และเขตเศรษฐกิจของชุมชนอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มช่องทางการให้บริการ และอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในการใช้บริการและผลิตภัณฑ์ของทางธนาคาร

       นายสมชาย กล่าวอีกว่า ด้วยความเชื่อมั่นในศักยภาพทางเศรษฐกิจของจังหวัดภูเก็ต ทางธนาคารจึงได้เปิดดำเนินการสาขาเชิงทะเล จ.ภูเก็ต เพื่อขยายเครือข่ายการให้บริการของธนาคารให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าชาวภูเก็ตได้ครอบคลุมพื้นที่ โดยสาขาเชิงทะเลมีทีมงานที่ได้ผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี พร้อมให้บริการคำปรึกษา อำนวยบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ทั้งในด้านเงินฝาก สินเชื่อ และบริการทางการเงินอื่นๆ โดยเปิดให้บริการเต็มรูปแบบทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์ – วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.00 น.ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ พร้อมบริการเงินด่วนที่สามารถทำรายการได้ด้วยตัวเอง ทั้งการฝากเงิน ถอนเงิน โอนเงิน ขำระค่าสินค้า ตลอด 24 ชั่วโมง

       นายสมชาย ยังกล่าวถึงภาพรวมเศรษฐกิจในจังหวัดภูเก็ตในปี 2556 นี้ ว่า ในปี 2556 นี้ จะเห็นเม็ดเงินไหลเข้ามาลงทุนในพื้นที่ภูเก็ตมากขึ้น ซึ่งที่เห็นชัดเจนคือด้านการท่องเที่ยวและการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีการลงทุนเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะเห็นได้จากหลายพื้นที่ที่อยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตออกมามีการลงทุนเกิดขึ้น เช่นในพื้นที่อำเภอถลาง ที่ก่อนหน้านี้มีการลงทุนไม่มากนัก แต่ปัจจุบันมีการลงทุนเข้ามาจำนวนมาก แม้แต่ในส่วนของธนาคารต่างๆ ก็ได้มีการเปิดสาขาในภูเก็ตมากขึ้น โดยการขยายสาขาออกมาในพื้นที่รอบนอกมากขึ้น ทั้งนี้เพราะภูเก็ตเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพด้านเศรษฐกิจสูง 

       ข่าวอื่น ๆ

10-06-2013 ภูเก็ตอ่วม! พายุฝนทำน้ำท่วมหลายจุด ทั้งหาดป่าตอง-ซอยบางลา
07-06-2013 2 เฒ่าเจรจาหนี้ไม่ลงตัว ควักมีดแทงดับคู่ ต่อหน้า ผจก.แบงก์
03-06-2013 รับน้องใหม่มหาวิทยาราชภัฏภูเก็ตวุ่น! หามนักศึกษา 20 รายส่งโรงพยาบาล
13-05-2013 เปิดมูลนิธิศรีภคะวัดธรรม สนาตน มันทีร์
11-03-2013 ภูเก็ตเพิร์ลกรุ๊ปเจ๋งได้รับเลือกทำมงกุฎ “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2013”
Play
C&N Resort and Spa
SME Package
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today