HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Phuket Local News

เดินหน้าพัฒนาโบ๊ทพลาซ่าคืบหน้า 80% เตรียมผุดโซนธนาคาร/ซูเปอร์มาร์เกต

บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด เดินหน้าพัฒนาโครงการ โบ๊ทพล่าซ่า ในรูปแบบไลฟ์สไตล์เอาต์ดอร์พลาซา เผยโครงการคืบหน้าไปแล้ว 70-80% ใช้เงินลงทุนแล้ว 100 ล้านบาท เตรียมขยายพื้นที่รองรับโซนธนาคาร-ซูเปอร์มาร์เกตเพิ่ม หลังโซนร้านอาหาร ออฟฟิศประสบความสำเร็จ

 นายบุญ ยงสกุล ประธานกรรมการ บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด ผู้บริหารโครงการโบ๊ทพล่า ซึ่ง ตั้งอยู่บริเวณถนนประชาสามัคคี ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต กล่าวถึงการพัฒนาโครงการโบ๊ทพลาซ่า เพื่อรองนับความต้องการของคนทุกไลฟ์สไตล์ ว่า ทางบริษัทโบ๊ทพัฒนา จำกัด นำที่ดิน 60 ไร่ มาพัฒนาเป็นโครงการโบ๊ทพลาซ่า โดยเริ่มพัฒนาขึ้นเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้ว ขณะนี้ได้มีการพัฒนาไปแล้วประมาณ 70-80% ใช้เงินลงทุนไปแล้วประมาณ 100 ล้านบาท ในการพัฒนาสาธารณูปโภคต่างๆ เช่น ถนน ไฟฟ้า รวมถึงตัวอาคารที่บริษัท และผู้เช่ามาลงทุนเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มาเช่าพื้นที่

ผู้ประกอบการที่ร่วมเช่า และพัฒนาโครงการโบ๊ทพล่าซ่า
       ซึ่งปัจจุบัน มีลูกค้ามาเช่าพื้นที่รวมทุกประเภท ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ออฟฟิศ ประมาณ 60 ร้านค้าแล้ว ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จในการดำเนินการ ซึ่งขณะนี้ในส่วนของพื้นที่ที่เหลืออยู่มีประมาณ 10 ไร่เศษ อยู่ระหว่างการเจรจาทางธุรกิจ เพื่อให้เกิดความหลากหลาย โดยเฉพาะธุรกิจที่มีในกรุงเทพฯ แต่ยังไม่มีที่ภูเก็ตมาเปิดให้บริการ และกำลังพิจารณาในส่วนของซูเปอร์มาร์เกต รวมถึงการจัดทำโซนธนาคารในพื้นที่ส่วนต่อขยายอีกจำนวนหนึ่งด้วย ซึ่งไม่ได้รองรับเฉพาะลูกค้าของโครงการเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชุมชนในบริเวณใกล้เคียงด้วย เนื่องจากรอบๆ พื้นที่โครงการนั้นมีหมู่บ้านเกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก

ตัวแทนจากธนาคารต่างๆที่เข้าร่วมแสดงความยินดีกับโครงการ
       สำหรับโบ๊ทพลาซ่า ได้รับการออกแบบให้เป็นจุดเชื่อมโยงของชุมชน หรือ Communities Link หมายถึงการเป็นจุดเชื่อมชุมชน หรือหมู่บ้านต่างๆ ในย่านดังกล่าว เพราะโครงการอยู่ในจุดศูนย์กลางทางกายภาพที่รายล้อมไปด้วยหมู่บ้านต่างๆ แล้ว ยังจะต้องมีบริการสาธารณะ ส่วนนันทนาการ และการพาณิชย์อื่นๆ ด้วย ทางบริษัทจึงได้พัฒนาโครงการดังกล่าวขึ้นมาเพื่อตอบรับความต้องการทางด้านต่างๆ โดยอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ไลฟ์สไตล์ เอาต์ดอร์ พลาซา เพื่อให้เป็นแหล่งนัดพบปะสังสรรค์ของเพื่อนฝูงและคนในครอบครัว รวมถึงการเจรจาธุรกิจ

โครงการในส่วนที่สร้างเสร็จแล้ว และมีผู้เช่าดำเนินธุรกิจ
       เนื่องจากภายในโครงการมีทุกสิ่งที่ตอบสนองความต้องการให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย และนานาชาติ เช่น ร้าน Amfine ร้านว๊ายไวน์ ร้านลิตเติ้นคิทเช่น บายมารีน่า ร้านเสริมความงาม ตลาดต้นไม้ สปา สนามฟุตซอล คาร์แคร์ ตลาดนัดริมน้ำ ตลอดจนกิจกรรมทางน้ำ ได้แก่ เรือถีบ และ Water Balloon และในอนาคตอันใกล้ จะมีสนามแข่งรถบังคับด้วย นอกจากนั้น โครงการอยู่ติดกับขุมน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นขุมเหมืองเก่ามีเนื้อที่ประมาณ 20 ไร่ ทำให้ได้บรรยากาศที่เงียบสงบ นอกจากนี้ ยังมีอาคารสำนักงาน นายบุญกล่าวและว่า

       การพัฒนาโบ๊ทพลาซ่า นอกจากจะให้เป็นจุดเชื่อมของชุมชนในละแวกดังกล่าวแล้ว ยังจะใช้เป็นจุดขายเพื่อรองรับการพัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ของทางบริษัทฯ ในอนาคตด้วย เนื่องจากทางบริษัทฯ ยังมีที่ดินเปล่าที่รอการพัฒนาในละแวกนี้อีกประมาณ 600 ไร่ จึงจำเป็นที่จะต้องสร้างความแตกต่างของความเป็นท้องถิ่นที่ชัดเจน เพื่อให้สามารถแข่งขันในกับนักลงทุนที่มาจากส่วนกลางได้ ซึ่งปัจจุบัน มีนักลงทุนจากส่วนกลางเข้ามาลงทุนจำนวนมาก

       ข่าวอื่น ๆ

10-06-2013 ภูเก็ตอ่วม! พายุฝนทำน้ำท่วมหลายจุด ทั้งหาดป่าตอง-ซอยบางลา
07-06-2013 2 เฒ่าเจรจาหนี้ไม่ลงตัว ควักมีดแทงดับคู่ ต่อหน้า ผจก.แบงก์
03-06-2013 รับน้องใหม่มหาวิทยาราชภัฏภูเก็ตวุ่น! หามนักศึกษา 20 รายส่งโรงพยาบาล
13-05-2013 เปิดมูลนิธิศรีภคะวัดธรรม สนาตน มันทีร์
11-03-2013 ภูเก็ตเพิร์ลกรุ๊ปเจ๋งได้รับเลือกทำมงกุฎ “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2013”
Play
C&N Resort and Spa
SME Package
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today