HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Phuket Local News

"โรงแรมโฟโต้" ภูเก็ต...สวยเก๋ อวลเสน่ห์ พักสบาย แด่ผู้หลงใหลการถ่ายภาพ

“ภูเก็ต” ได้รับยกย่องให้เป็น "ไข่มุกแห่งทะเลอันดามัน" ด้วยความสวยงามของท้องทะเลที่สวยงามติดอันดับโลก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ในประเทศไทยที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจ ภูเก็ตมีโรงแรมที่พักมากมายให้เลือกสรร และยังเป็นสวรรค์ของคนที่ชอบถ่ายภาพเพราะมีทิวทัศน์สวยๆ มากมายให้ได้โพสต์ท่าในแบบของตัวเอง และหากใครต้องการหาที่พักแถมยังเป็นคนที่หลงใหลในการถ่ายภาพแล้วด้วยนั้น ขอแนะนำให้มาพักที่ "โรงแรมโฟโต้" (Foto hotel) บนชายหาดกะตะ ใน อ.เมือง จ.ภูเก็ต


       


ห้องพักแบบอ่างอาบน้ำอยู่ภายนอก

       
       "โรงแรมโฟโต้" สร้างขึ้นจากแรงบรรดาลใจในการสร้างสรรค์ให้ภาพถ่ายให้มีจุดเด่นที่สุดอยู่ที่ตัวผู้ที่อยู่ยืนอยู่ในภาพนั้นๆ โดยมีการสร้างเอกลักษณ์ที่มีความแตกต่างอย่างลงตัวไว้ในทุกมุมของโรงแรม นั่นก็คือการใช้สีเทากลางและสีขาวดำเป็นโทนหลักในการตกแต่ง มีที่มาจากแนวความคิดของการถ่ายภาพที่กล่าวไว้ว่า "สีเทากลางคือค่าสีมาตรฐานที่กล้องทุกๆ ตัวใช้เป็นค่าในการวัดแสงที่ตกกระทบบนวัตถุต่างๆ ที่เราเล็งจุดวัดแสงไปยังสิ่งที่ต้องการ ทำให้ผู้ที่ยืนอยู่ในภาพนั้นออกมาดูโดดเด่นเป็นที่สุด” ซึ่งทุกมุมของโรงแรมจะตกแต่งด้วยโทนสีเทากลางเป็นส่วนใหญ่ นอกนั้นก็คือสีขาว-ดำ ที่ออกแบบให้กลมกลืนกันในทุกพื้นที่ เมื่อใครเข้าไปยืนถ่ายรูปก็จะดูโดดเด่นได้ในทุกมุมโดยเฉพาะเมื่อแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใส
       
       ในส่วนของห้องพัก โรงแรมโฟโต้ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง มีให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์ คือ ห้องพักแบบโอเชี่ยน ฮอลล์ และโอโซน ฮอลล์ ห้องพักแบบ "โอเชี่ยน ฮอลล์" สามารถมองเห็นวิวทะเลอันสวยงาม ส่วนห้องพักแบบ "โอโซน ฮอลล์" จะมองเห็นธรรมชาติของทิวเขา นอกจากนั้นในห้องพักก็จะมีทั้งแบบที่มีอ่างอาบน้ำภายในห้อง และแบบที่อ่างอาบน้ำอยู่บนระเบียงนอกห้อง ภายในห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน และที่ขาดไม่ได้ของทุกห้องคือ "กล้องฟิล์มอนาล็อค" เครื่องประดับชิ้นเด่นซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของทางโรงแรมนี้ และยังมีเจ้าตุ๊กตาหมีสีขาวดำน่ารักที่จัดวางโชว์ไว้ในมุมต่างๆ ให้ได้ไปหยิบจับมาถ่ายรูปคู่ด้วยดูน่ารักไปอีกแบบ
       
       

ห้องอาหารและสระว่ายน้ำ

       
       มุมล็อบบี้ของโรงแรมใช้ชื่อว่า "เมมโมรี่ฮอลล์" เป็นดังสถานที่แห่งความทรงจำ โดยของทุกชิ้นที่เลือกมาประดับนั้นจะมีความหมายในตัวของมันเอง ผู้เข้าพักสามารถมาค้นพบความหมายได้ที่นี่ ส่วนห้องอาหารของโรงแรมตั้งอยู่ที่ชั้นบนของอาคาร เป็นห้องอาหารแบบเปิดโล่งสามารถเห็นได้ทั้งวิวภูเขาและทะเล มีสระว่ายน้ำอยู่ทางด้านข้าง อีกทั้งยังมีที่นั่งสำหรับผักผ่อนรับลมหรืออาบแดด และยังเป็นจุดชมวิวได้ถึงสามหาดนั่นก็คือ หาดกะตะน้อย หาดกะตะและหาดกะรน ในยามเย็นนั้นจะสามารถเห็นวิวพระอาทิตย์ตกน้ำได้อย่างงดงาม
       
       หากใครได้แวะเวียนผ่านมาท่องเที่ยวที่ภูเก็ต และกำลังหาที่พักที่มีความแปลกใหม่และโดดเด่นมีเอกลักษณ์ไม่จำเจ “โรงแรมโฟโต้” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน
       

       ข่าวอื่น ๆ

10-06-2013 ภูเก็ตอ่วม! พายุฝนทำน้ำท่วมหลายจุด ทั้งหาดป่าตอง-ซอยบางลา
07-06-2013 2 เฒ่าเจรจาหนี้ไม่ลงตัว ควักมีดแทงดับคู่ ต่อหน้า ผจก.แบงก์
03-06-2013 รับน้องใหม่มหาวิทยาราชภัฏภูเก็ตวุ่น! หามนักศึกษา 20 รายส่งโรงพยาบาล
13-05-2013 เปิดมูลนิธิศรีภคะวัดธรรม สนาตน มันทีร์
11-03-2013 ภูเก็ตเพิร์ลกรุ๊ปเจ๋งได้รับเลือกทำมงกุฎ “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2013”
Play
C&N Resort and Spa
SME Package
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today