ท่องเที่ยว  บทความพิเศษ   สมัครงาน
เศรษฐกิจ-ธุรกิจ การตลาด   การลงทุน
ประจำฉบับที่ 1177 ประจำวันที่ ประจำวันที่ 5 กันยายน 2555     
สารบัญ
ข่าวเศรษฐกิจ-ธุรกิจ
ข่าวย้อนหลัง
ข่าวสังคม
สมัครงาน
สกู๊ปประจำฉบับ
กลับ Phuket Today

 


 
“ไทยสามัคคีไทยเข้มแข็ง” คิวภูเก็ตที่แหลมพรหมเทพ

จังหวัดภูเก็ต ขอเชิญชวนประชาชนทุกหมู่เหล่า เข้าร่วมโครงการ “ไทยสามัคคี ไทยเข้มแข็ง” ที่บริเวณแหลมพรหมเทพ ตำบลราไวย์ สัญญลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวภูเก็ต ในวันที่ 29 ตุลาคม 2552 โดยพร้อมเพรียงกัน 

นายวิชัย   ไพรสงบ   ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต  เปิดเผยว่า   ตามที่คณะรัฐมนตรี ได้มีมติเห็นชอบ เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2552 ดำเนินโครงการ “ไทยสามัคคี ไทยเข้มแข็ง”    เพื่อให้คนในชาติ   เกิดความรักความสามัคคี   อันเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ประเทศไทย มีความเข้มแข็ง   สร้างบรรยากาศของความรักประเทศไทย   โดยใช้เพลงชาติไทย  เป็นสื่อให้คนไทยทั้งชาติ หลอมรวมใจกันเป็นหนึ่งเดียว มุ่งเน้นให้ประชาชนทุกภาคทุกจังหวัด  ร่วมกิจกรรมร้องเพลงชาติไทย ในเวลา 18.00 น.  ทั้ง 76 จังหวัด ตามลำดับตัวอักษร  เริ่มจากวันที่ 20 ก.ย. 52 จังหวัดกระบี่ และจะสิ้นสุดในวันที่ 4 ธ.ค. 52 ที่กรุงเทพมหานคร  และร่วมกันร้องเพลงชาติไทยพร้อมกันทั้งประเทศ  ในวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2552  ซึ่งเป็นวันมหามงคล  วันเฉลิมพระชนมพรรษา  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ  โดยแต่ละจังหวัด กำหนดสถานที่สำคัญและสื่อถึงความเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดนั้น ๆ และใช้เครือข่ายของสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยถ่ายทอด และเชื่อมสัญญาณไปยังสถานีโทรทัศน์และสถานีวิทยุคลื่นต่าง ๆ พร้อมกันทั่วประเทศ และมีสารคดีสั้น แนะนำจังหวัดนั้นๆ 
ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต   เปิดเผยอีกว่า   ที่ประชุมคณะกรรมการโครงการฯ   ได้คัดเลือกบริเวณแหลมพรหมเทพ   ตำบลราไวย์  เป็นสถานที่จัดโครงการ “ไทยสามัคคี   ไทยเข้มแข็ง”   และมีชุดการแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัด     ที่สื่อถึงความเป็นจังหวัดภูเก็ตทางด้านการท่องเที่ยว จัดแสดงในห้วงดังกล่าวด้วย     จึงขอเชิญชวนข้าราชการ นักเรียน นักศึกษา และประชาชนชาวภูเก็ตทุกท่าน   เข้าร่วมโครงการในวันพฤหัสบดีที่   29   ตุลาคม  2552   โดยพร้อมเพรียงกัน  ในเวลา 16.00 น.  ณ  บริเวณแหลมพรหมเทพ การแต่งกายในชุดสุภาพได้หลากสี หรือชุดตามสังกัด 


Home - เกี่ยวกับบริษัทฯ - ติดต่อกับบริษัทฯ - รายละเอียดโฆษณา - แผนผังเว็บไซต์

Expressdata - Think global, Serve Local เลขที่ 18/72 หมู่ 5 ถ.วิชิตสงคราม ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
หมายเลขโทรศัพท์ 076-241282

สงวนลิขสิทธิ์  1998-2006. บริษัท เอกซ์เพรสดาต้า จำกัด.